Giống như các bộ môn huyền học khác như Chiêm tinh, Tử vi, Tarot, Thần số học cũng là bộ môn được nhiều người quan tâm.

Theo đó, mỗi con số đều mang trong mình một loại năng lượng khác nhau. Người sở hữu con số nào đều phải chịu ảnh hưởng từ con số đó.

Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Ông là một nhà toán học lỗi lạc và ông cũng tin rằng thế giới vật chất bao gồm sự dao động năng lượng từ các con số.

Mỗi con số mà bạn bắt gặp trong cuộc đời đều sẽ ảnh hưởng lên cuộc sống và vận mệnh của bạn. Đó có thể là những con số trong ngày sinh, con số đường đời, con số nhân cách hay một con số bạn bắt gặp trên đường.

Dưới đây là những con số mang năng lượng của sự bí ẩn. Những người sở hữu con số này đều vô cùng lạnh lùng, khó hiểu.

Số 1

Những người mang năng lượng của số 1 là những người có số 1, 10, 19, 28 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh…

Số 1 chính là số đầu tiên trong bộ số. Đây là một con số đại diện cho sự tiên phong, đứng đầu và độc lập. Những người sở hữu số 1 trong ngày sinh, đặc biệt là con số đường đời, thường là người khá tự lập tự chủ.

Những người này không thích dựa dẫm vào người khác mà luôn tự lực cánh sinh, một mình vượt qua giông bão cuộc đời, không bao giờ nhờ vả bất cứ ai. Khả năng của người này cũng là vô biên, họ có sức chịu đựng rất lớn và cũng là người có sự quyết tâm cao.

Đây cũng là những người có nội tâm phức tạp. Họ không bao giờ nói ra những gì mình đang suy nghĩ, đặc biệt là càng không bao giờ nói về cảm xúc của bản thân.

Bên cạnh đó, những người mang năng lượng số 1 cũng là người không thích than thở, bất kể vấn đề gì cũng đều tự mình tìm cách vượt qua.

Chính vì vậy mà những người này luôn tạo cho người khác cảm giác khó hiểu, khó gần. Ít người có thể thực sự hiểu những người này nghĩ gì, cảm thấy như thế nào.

Số 7

Những người mang năng lượng của số 7 là những người có số 7, 16, 25 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh…

Những người mang năng lượng của số 7 là những người khó gần và lạnh lùng nhất. Đây là con số của sự bí ẩn, vì vậy mà những người sở hữu con số này sống khá khép kín. Họ sống hướng nội, ít nói, hiếm khi chia sẻ cuộc sống của mình cho người khác.

Những người mang năng lượng của số 7 là những người thích tìm hiểu, tìm tòi, nghiên cứu và thích được sống trong thế giới riêng của mình. Hành trình của người này trong cuộc đời là một chuyến hành trình đơn độc, lẻ loi.

Những người này luôn toát ra sự lạnh lùng, khó gần, khó hiểu. Có thể, những người mang năng lượng của số 7 chỉ thực sự thoải mái chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho một số người nhất định. Điều này khiến họ trở nên khó hiểu, khó gần hơn trong mắt những người khác.

Người chịu ảnh hưởng từ số 7 là người toát ra khí chất khác thường, thậm chí còn khiến người khác e dè, không dám lại gần.

Số 4

Những người mang năng lượng của số 4 là những người có số 4, 13, 22, 31 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh…

Số 4 là một con số đại diện cho thực tế, logic và trách nhiệm. Những người sở hữu số 4 trong ngày sinh thường là những người khá nghiêm túc, đáng tin cậy, trung thành. Tuy nhiên, đây cũng là những người khó mở lòng trước với ai.

Những người mang năng lượng của số 4 thường nắm giữ khá nhiều bí mật. Đồng thời, những người này cũng không cảm thấy an toàn để có thể tin tưởng và chia sẻ cho người khác.

Đây cũng là những người bướng bỉnh, cứng đầu, một khi đã quyết tâm thì dù có gặp trở ngại gì họ cũng không đầu hàng.

Những người này thường tạo ra cảm giác khó gần cho những người mới gặp lần đầu. Đây cũng là người sống thường đề phòng và giữ khá nhiều chuyện ở trong lòng. Họ thường toát ra sự lạnh lùng khiến người khác cảm thấy khó có thể tiếp cận được.

Thần Số Học: 3 mẫu người phù hợp nhất với Con Số Đường Đời 7

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Share. Facebook Twitter