Còn đại diện “tham” bên nam là Pitbull.

Vừa qua, danh sách đề cử của Teen Choice Awards 2012 đã được hé lộ. Trong mảng âm nhạc năm nay, Taylor Swift và Pitbull là hai nghệ sỹ giành nhiều đề cử nhất. Ngoài ra, danh sách đề cử lần này cũng không thể thiếu những gương mặt đình đám như Rihanna, Drake, Justin Bieber, Adele, Jennifer Lopez, Beyoncé Knowles, Katy Perry, Nicki Minaj, Selena Gomez, Flo Rida…

Taylor Swift là nghệ sỹ nữ giành nhiều đề cử nhất với tổng cộng 4 đề cử

Taylor Swift “bỏ túi” 4 đề cử đó là Nghệ sỹ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sỹ nữ Đồng quê xuất sắc nhất, Single xuất sắc nhất của nghệ sỹ nữ và Ca khúc Đồng quê xuất sắc nhất. Ở các hạng mục này, Công chúa nhạc Đồng quê sẽ phải đối mặt với hàng loạt đối thủ đáng gườm như Adele, Rihanna, J. Lo, Katy Perry, Kelly Clarkson, Carrie Underwood…

Rapper Pitbull dẫn đầu các nghệ sỹ nam với 4 đề cử

3 trong số 4 hạng mục có tên rapper Pitbull chính là Nghệ sỹ nam xuất sắc nhất, Nghệ sỹ R&B/Hip Hop xuất sắc nhất, Single xuất sắc nhất của nghệ sỹ nam. Ngoài ra, bằng việc góp giọng trong ca khúc Dance Again của J. Lo, anh còn được “ké” thêm một đề cử nữa đó là Single xuất sắc nhất của nghệ sỹ nữ.

Rihanna, Justin Bieber, Adele, Nicki Minaj… cũng “bỏ túi” nhiều hơn một đề cử

Theo sau Taylor Swift và Pitbull lần lượt là Rihanna, Drake, Blake Shelton và Fun. với 3 đề cử mỗi người, Adele, Jennifer Lopez, Katy Perry, Beyonce Knowles, Nicki Minaj, Selena Gomez, Bruno Mars và Flo Rida với 2 đề cử mỗi người.

Các fan đang trong độ tuổi teen có thể bắt đầu bình chọn cho
những nghệ sỹ yêu thích của mình ngay từ bây giờ
Teen Choice Awards 2012 sẽ diễn ra vào 22/7 tới. Danh sách đề cử cũng như những nghệ sỹ sẽ biểu diễn trong đêm trao giải sẽ được bổ sung trong thời gian tới.
Share.