Hầu hết những khách làng chơi hiện nay đều không biết rằng, họ đang trở thành miếng mồi béo bở cho những gã “bố mì”.

Tuyệt chiêu tung “hàng giả” và “vật tế thần”
Đa phần khách làng chơi hiện nay đều theo “mốt” săn “hàng sinh viên” trên mạng. Đặc biệt, với những web đen như alx, lx, gc… chính là địa chỉ quen thuộc để đi tìm và chia sẻ “hàng” dễ nhất nên khách làng chơi thường mất khá nhiều thời gian để lân la làm quen và đương nhiên mục đích cuối cùng là… xin hàng.
Tuy nhiên, rất ít những tay chơi hám của lạ biết rằng những gì mà họ nhìn thấy ở trên internet đều nằm trong vòng kiểm soát của các… “bố mì”. Những tay “Mã Giám Sinh” này thường đã “check” tất cả “hàng” trước đó sau đó mới tung lên internet như một chiêu câu khách khôn ngoan. Chưa kể chuyện những gã “bố mì” kiểu này dùng đủ chiêu tung hô là sinh viên trường này trường khác và tự lập cho mình những danh sách “hàng” đã nắm trong tay để môi giới cho dễ.
Theo lời gã thành viên trên web đen lx… có nick name Hoangtu…, tất cả những gì những tay hám của lạ mò được trên các web đen đơn giản chỉ là những cô gái làm nghề mại dâm chuyên nghiệp chứ không có “hàng xịn”.

Hình ảnh các cô gái mại dâm được các thành viên
trên các web đen chia sẻ cho nhau

Không chỉ thế, nếu là một thành viên có “số má” ở các diễn đàn chuyên về mại dâm như alx, lx… thì thường sẽ được chia sẻ số điện thoại, mật khẩu của các cô gái dễ hơn là những thành viên mới. Chưa kể đến chuyện muốn được chia sẻ thì phải có một “vật tế thần” là những cô gái mới bước chân vào nghề hoặc mới được… “khai quật”. Việc này vô cùng quan trọng vì nó được coi như “món quà” ra mắt các thành viên khác và đương nhiên nó sẽ giúp những thành viên mới dễ trao đổi qua lại với nhau hơn. Không ít trường hợp, các thành viên sẵng sàng tuyên bố chỉ trao đổi nếu có “hàng” đưa lại. Một thứ quy tắc “tiền trao, cháo múc”.
Gã Hoangtu… còn tiết lộ thêm đó là những bản danh sách các cô gái mại dâm được tung lên mạng đa phần đã được… “thẩm định” trước đó và lọc đàng hoàng bởi các tay “bố mì”.
Chỉ những thành viên “gạo cội” mới có thể có được trong tay những bản danh sách xịn. Trong khi đó, những thành viên mới, khi lân la trên các web đen này thường rơi vào tình cảnh bị “chơi đểu” hoặc bị lừa mà những tay khách làng chơi hám của lạ gọi là… tráo hàng.
Danh sách “hàng sinh viên” được chia sẻ rất đơn giản có đầy đủ số điện thoại và mật khẩu
Có lẽ, gã Hoangtu… đã phần nào cho rằng tôi là khách làng chơi có “tiềm năng” sẵn sàng gửi tiền hoa hồng 50% cho gã nên bên cạnh lời hứa hẹn trước đó là sẽ tìm hộ các em sinh viên nếu có, gã còn chia sẻ cho tôi một bản danh sách “xịn” các cô gái hành nghề gái gọi như để chứng minh độ “xịn” của mình.
Ngay khi gã chia sẻ, tôi đã ngã ngửa vì trong đó có không ít số điện thoại có lời tự giới thiệu là sinh viên trường này, trường kia ở Hà Nội. Ngay khi nhìn thấy những lời tự quảng cáo là sinh viên, tôi đã hỏi lại gã Hoangtu… rằng trong danh sách có các em sinh viên đó thôi, sao lại bảo không có? Gã nói thẳng luôn rằng toàn “hàng lởm” tin làm gì, đừng tin vào những cái viết trong đó. Mặc dù vậy, gã vẫn khẳng định rằng “hàng” của gã toàn là những cô gái xinh xắn, trẻ đẹp và đặc biệt… có học thức nên phong cách cũng khác. Giá trong danh sách mà gã đưa ra cho các cô gái rơi từ tầm 500.000 – 1000.000 đồng. Gã Hoangtu… khẳng định rằng đó là những cô gái đẹp và “đáng đồng tiền, bát gạo” nên cứ yên tâm nếu có nhu cầu gã sẵn sàng bảo đàn em điều… hàng chuẩn.
Khách làng chơi “ngậm bồ hòn làm ngọt”
Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện nay, việc lân la xin được một danh sách các cô gái tự nhận là “gái gọi sinh viên” không quá khó trên các diễn đàn của web đen. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều khách làng chơi quên mất khi lao theo những “thú vui” trác táng này đó là chỉ cần các cô gái tự quảng cáo là sinh viên thì giá sẽ khác dù chẳng có gì chứng minh được là sinh viên.
Vô hình chung, không hiểu từ lúc nào gái gọi “cộp mác” sinh viên đã tự nâng giá cho mình rất đơn giản mà khách làng chơi vẫn sẵn sàng tự biến mình thành… những “chú gà công nghiệp” để bị lừa rất ngọt.
Tiếp tục câu chuyện với tôi, để chứng minh cho bản danh sách toàn “hàng xịn” của mình, gã Hoangtu… sẵn sàng đưa ra bằng chứng cho thấy ở trên các web đen, không ít trường hợp các thành viên phàn nàn vì việc bị lừa đảo hay… “tráo hàng”.
Với những trường hợp này, gã Hoangtu… chia sẻ rằng, những khách làng chơi mới tham gia các diễn đàn của các web đen thường tự kiếm các mối ở các quán massage hay karaoke nên thường bị đưa vào tròng rất dễ dàng. Đến khi tiền mất, tật mang không biết kêu ai lại đưa lên diễn đàn như một lời cảnh báo những tay hám của lạ khác.
Trong số những cô gái hành nghề mại dâm chuyên nghiệp, thi thoảng vẫn xuất hiện những cái tên các cô gái học giả danh sinh viên học trường này trường kia
Thậm chí, gã Hoangtu còn nói luôn rằng, nếu không tin, tôi có thể vào thẳng các diễn đàn như lx, gc… sẽ thấy có nhiều thành viên bị lừa cực ngọt mà không trách ai được, đành ngậm bồ hòn làm ngọt.
Nói dông dài một hồi như để chứng minh rằng gã có đủ “quyền năng” để có được những “món hàng” trẻ đẹp nhất, gã Hoangtu… tiết lộ rằng, bản danh sách mà gã chia sẻ cho tôi sau khi xin xỏ, ôn nghèo kể khổ mãi mới được, bao gồm toàn những cô gái xinh xắn và là “hàng” cực nổi tiếng ở Hà Nội hiện nay.
Gã lấy dẫn chứng như em Loan…, em An…, em Hà… đều là những “hàng” mà gã cho rằng nên “check” nếu có điều kiện về tài chính. Nghe gã nói vậy, tôi cố tỏ ra tin nhưng thực chất, có lẽ không cần nói ai cũng hiểu được rằng, với những gã như thế này thì cũng cùng một dây với những “bố mì”.
Đương nhiên, khi gã nói như vậy thì tự đưa danh sách các cô gái gọi là “hàng” của gã lên tận mây xanh. Gã cũng tự khẳng định rằng gã là một trong những “tay chơi” khét tiếng. Gã cũng sẵn sàng chia sẻ những gì mà gã có cho tôi một cách rất hào phóng.
Tuy nhiên, không như lời hứa hẹn ban đầu với tôi, gã nói sẽ gửi bản danh sách có đến… 1800 cô gái tự nhận là sinh viên chuyên hành nghề gái gọi ở khắp Hà Nội, gã chỉ chia sẻ cho tôi một bản danh sách bé nhỏ có vài chục cô gái có giá từ 300.000 – 800.000 đồng nếu đi “tàu nhanh”. Gã cũng nói luôn, nếu muốn đi với các em này qua đêm thì giá đó sẽ có chút thay đổi lên đến tiền triệu.
Từ những gì mà gã Hoangtu… nói, có lẽ ai cũng có thể đoán ra được rằng đây là một chiêu thức môi giới mại dâm.
Gã Hoangtu… cũng nhắc thêm rằng, không nên chia sẻ linh tinh cho nhiều người danh sách mà gã vừa gửi vì đó là “hàng xịn” đã được gã tuyển chọn rất kỹ.
Ngay sau khi nhận được danh sách của gã Hoangtu… chúng tôi thử gọi đến một vài số điện thoại của các cô gái tự nhận mình là sinh viên với mục đích mong tìm ra được một cô sinh viên thực sự…

Share.