Bác sĩ Jacqueline Lewis, một bác sĩ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ ngực và phẫu thuật thẩm mỹ người Anh đã tiết lộ những điều tốt nhất cần thiết cho vòng 1 của phụ nữ.
Chuyên gia Lewis cũng đưa ra những ‘huyền thoại’ phổ biến nhất xung quanh bộ ngực của phụ nữ. Điều này xuất hiện khi nghiên cứu của thương hiệu quần áo định hình sáng tạo Sloggi cho thấy: 1/5 phụ nữ Anh thừa nhận họ thích ‘brammando’ – tức là giải phóng áo ngực bởi sự khó chịu của loại đồ này gây ra.
Chia sẻ riêng với FEMAIL, Tiến sĩ Lewis tiết lộ chính xác những điều sẽ giữ cho bộ ngực của phái nữ trông đẹp và quyến rũ nhất.

Uống trà, đặc biệt trà từ cây thì là sẽ tăng kích thước vòng 1?

Sự thật: Uống trà cây thì là gây ra hiệu ứng Estrogen trên mô vú, điều này có thể khiến một số phụ nữ có cảm giác sưng giống như khi sắp đến kỳ kinh nguyệt.
Uống trà có thể tăng kích thước vòng 1?
Do đó, trà cây thì là có thể là một cách tự nhiên để tăng kích thước ngực nhưng chỉ rất nhỏ, và hiệu quả chỉ là tạm thời và sẽ không thay đổi hình dạng hoặc kích thước vú vĩnh viễn.

Bài tập ngực và chống đẩy có thể giúp ngực săn chắc và thoải mái?

Sự thật: Sự săn chắc của bộ ngực có liên quan đến chất lượng da, lượng mỡ và mô vú của bạn.
Bằng cách thực hiện các động tác chống đẩy một cách thường xuyên, bạn đang khiến cơ ngực làm việc, điều này đối với những phụ nữ trẻ tuổi – người chưa từng trải qua tình trạng chảy xệ của da – có thể cảm thấy ngực khó chịu.
Sau đó, tuổi tác càng tăng, da trở nên kém đàn hồi khiến ngực không còn căng tròn mà bắt đầu chảy xệ.

Bạn nên mặc áo nâng ngực để giúp ngực luôn đầy đặn, không chảy xuống?

Sự thật: Đây là một quan niệm sai lầm. Mặc áo nâng ngực có thể giúp đạt được hình dạng và dáng vẻ ngực mong muốn ngay lập tức, nhưng khi cởi ra, ngực sẽ trở lại như ban đầu.
Tuy nhiên, về lâu dài, việc hỗ trợ trọng lượng vòng 1 bằng bất kỳ loại áo ngực nào cũng có thể giúp giảm tác động của trọng lực của ngực lên da và dây chằng, đặc biệt là khi chúng trở nên nặng hơn khi phụ nữ mang thai và cho con bú.
Điều quan trọng, bạn phải mặc một chiếc áo nâng ngực vừa vặn, thoải mái, không đè lên mô tuyến ngực.

Nên mặc áo ngực đi ngủ để vòng 1 luôn căng tràn sức sống?

Sự thật: Phụ nữ ngực lớn có thể muốn mặc áo ngực đi ngủ để cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng hay nghiên cứu nào khẳng định, mặc áo ngực đi ngủ có thể ngăn ngửa chảy xệ.
Chị em có nên mặc áo ngực đi ngủ? 
Nếu bạn có thói quen mặc áo ngực đi ngủ, nên tránh áo ngực có dây và chỉ chọn loại áo mềm. Nguyên nhân bởi, mặc áo ngực dây quá chật đi ngủ có thể gián đoạn lưu thông máu và bạch huyết đến mô vú.

Ngực phái nữ sẽ ngừng phát triển ở tuổi 17?

Sự thật: Trong độ tuổi từ 9 đến 11, ngực thường bắt đầu phát triển và được phát triển đầy đủ vào năm 17 tuổi.
Tuy nhiên, nó hoàn toàn bình thường nếu giai đoạn tăng trưởng của bạn bắt đầu trước hoặc sau thời gian này.
Ngực của bạn sẽ thay đổi vào những thời điểm khác nhau trong cuộc sống – sưng lên ngay trước khi bạn có kinh nguyệt nếu bạn có con và cho con bú, và thường ‘teo lại’ khi bạn già đi.
Thùy Nguyễn (Theo Dailymail)
Share.