Lần trước là cơn sốt “The Boys” (SNSD) và lần này là clip cover “Twinkle” (TTS) đấy!

Nhóm nhảy trẻ St.319 đã trở thành một cái tên đình đám trong cộng đồng fan Kpop Việt. Các bạn ý lại vừa mới giành giải Nhất cuộc thi nhảy cover “Twinkle” của TaeTiSeo (SNSD) đấy (Twinkle Dance Cover Contest).
Lần này các bạn ấy lập một nhóm nhỏ tên là Hebes Girls (gồm Zoie, Jenny và Jamie), mang phong cách trẻ trung nhưng cũng dễ thương, lấy cảm hứng từ cái tên Hebes là vị thần Hy Lạp của tuổi trẻ nhiệt huyết.


Thông báo chính thức vừa được cập nhật đêm 13/6.


Từ trái sang phải: Jamie, Zoie và Jenny – những cô gái Hebes xinh đẹp.
Clip “Twinkle” của St.Hebes.
Liên lạc với St.319 ngay sau khi biết tin, các bạn ấy chia sẻ cảm xúc là thực sự rất bất ngờ và vui mừng. “Chúng mình cảm thấy rất may mắn khi sau The Boys, St.319 lại được 1 lần nữa được Girls’ Generation TTS và SM Ent. trao giải nhất. Qua đây, St.319 cũng muốn gửi lời cám ơn tới các bạn fan Kpop, các bạn đã luôn ủng hộ và cổ vũ cho St.319 trong suốt thời gian vừa quà, nhờ có các bạn mà St.319 dã đạt được thành công ngày hôm nay đấy!”
St.319 chia sẻ các bạn ấy tập luyện, chuẩn bị và quay clip trong đúng 10 ngày. Ngoài thời gian học tập, các thành viên đều đầu tư rất nhiều công sức để tập luyện. Khi xem clip, hẳn các bạn cũng nhận ra sự công phu, chuẩn xác trong từng động tác của các bạn ấy.
Hiện tại nhóm đã rất đông, vì thế để quản lý được hết, trưởng nhóm Aiden thường tạo nên những trò chơi hay món quà bất ngờ. Aiden cũng tạo cho các bạn một guồng hoạt động tập luyện nghiêm khắc và tập trung, vậy nên các thành viên mới có vào cũng sẽ bắt theo nhịp tập luyện ấy và trở nên tiến bộ trông thấy.

Hôm nhóm quay clip “Twinkle”, “hội con trai” của St.319 đã tổ chức 1 bữa tiệc bất ngờ để cổ vũ tinh thần của các cô gái.


Các thành viên của St.319 đã coi nhau như gia đình vậy.

Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới, St.319 nói rằng sẽ tiếp tục cho ra các video cover, tham gia những cuộc thi cover để khẳng định thương hiệu của tuổi trẻ Việt Nam, khẳng định khả năng của teen Việt. Nhóm cũng sẽ tham gia dựng nhảy cho các ca sĩ Vpop, và dự định sẽ tổ chức một show Kpop dance nữa. Các bạn hãy luôn ủng hộ St.319 nhé!
Share.