Cứ mải miết nói về vòng eo 56cm của Ngọc Trinh mà quên rằng showbiz Việt đang có rất nhiều những người đẹp khác cũng sẵn sàng khoe eo thon thắt chặt. Thậm chí còn có người nhăm nhe soán ngôi vòng eo con kiến của “nữ hoàng nội y” từ trước đến giờ.

Song song với cuộc đua ngực khủng tại showbiz Việt, vòng eo thon thắt chặt cũng đang tạo nên cuộc chiến ngầm gay cấn và “ác liệt” không hề kém cạnh.

Kỳ Duyên

Từ ngày nâng ngực, Kỳ Duyên táo bạo sexy hơn hẳn. Bên cạnh vòng 1 căng tràn người hâm mộ còn mê mẩn trước vòng eo con kiến thắt chặt của nàng Hậu. Bộ ảnh bikini mới nhất của Kỳ Duyên minh chứng một điều không chỉ có vòng 1 gợi cảm, người đẹp còn sở hữu vòng eo đẹp đến ngẩn ngơ.

Ngay cả khi diện một thiết kế đồ bơi kín cổng cao tường thì vòng eo của Kỳ Duyên cũng khiến dân tình bấn loạn.

Những thiết kế đầm ôm sát tôn trọn vóc dáng tôn vòng 1 gợi cảm và nhấn thêm vào vòng eo quá đỗi thon gọn của Kỳ Duyên.

Cùng với vòng 1 nảy nở, vòng eo con kiến giúp vóc dáng của Kỳ Duyên đúng chuẩn đồng hồ cát đẹp mỹ miều.

Hoàng Thùy

Cuộc chiến eo thon tại showbiz có thêm một đối thủ đáng gờm là Hoàng Thùy. Từ ngày tăng cân, vóc dáng của Hoàng Thùy nóng bỏng, quyết rũ hơn hẳn. Vòng 1 nảy nở hơn, vòng 3 căng tràn hơn nhưng vòng eo vẫn cứ săn chắc không gì xoay chuyển.

Không thể phủ nhận Hoàng Thùy nóng bỏng gợi cảm hơn từng ngày, càng tăng cân cô lại càng quyến rũ. Người ta tăng cân thì bụng béo eo to, nhưng Hoàng Thùy vẫn giữ nguyên vòng eo lộ cơ săn chắc.

Vóc dáng gợi cảm, nước da nâu rắn rỏi và quan trọng là vòng eo con kiến thắt chặt, Hoàng Thùy gợi cảm không nói lên lời mỗi khi khoe dáng với bikini.

Bụng phẳng lỳ lộ cơ săn chắc, eo thon thắt chặt tất cả được phô diễn trọn vẹn khi diện bikini hay áo croptop gợi cảm.

Angela Phương Trinh

Mọi người vẫn nói Angela Phương Trinh gợi cảm quá mức không hợp với tuổi của cô nàng thế nhưng cứ mỗi lần cô nàng khoe dáng với đầm ôm sát hay những bộ cánh gợi cảm táo bạo thì bên cạnh siêu vòng 3, siêu vòng 1 thì vòng eo chính là điểm níu giữ ánh nhìn người hâm mộ.

Đôi khi cũng chẳng cần bikini táo bạo, một thiết kế đồ bơi kín đáo thế này cũng giúp Angela Phương Trinh phô diễn vòng eo đẹp mỹ miều của mình.

Chính nhờ vòng eo thắt chặt mà vóc dáng của Angela Phương Trinh càng chuẩn đồng hồ cát…

… với 3 vòng “uốn lượn”, có khi Ngọc Trinh cũng còn phải dè chừng.

Elly Trần

So với các người đẹp trên, trải qua 2 lần sinh nở vậy mà Elly Trần vẫn giữ được vòng eo thon gọn săn chắc của mình. Mẹ 2 con cứ khoe dáng lần nào là lần ấy không chỉ khiến các bà mẹ trẻ mà cả các cô nàng mới đôi mươi cũng phải thầm ao ước.

Diện đồ cá tính, bụi bặm…

… hay gợi cảm thanh lịch thì vòng eo quá đỗi thắt chặt của mẹ 2 con gợi cảm này thực sự là thon gọn không thể đùa được.

Share.