Từng là thành viên nổi nhất nhì trong Wonder Girls – nhóm nữ huyền thoại của K-pop, Soohee đã rời khỏi nhóm, tạm xa showbiz một thời gian rồi trở lại ngoạn mục với hit phòng vé “Train to Busan”. Kể từ đó, cô lại tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng bởi năng lực diễn xuất, nhan sắc ngày càng mặn mà cùng phong cách thời trang đẳng cấp. Và nếu để ý một chút, chúng ta không khó để nhận ra, Soohee luôn trung thành với những set đồ tối giản, mang gam màu chủ đạo là đen – trắng. Tất nhiên, dù đơn giản hết sức nhưng gu thời trang độc nhất này chỉ càng làm nổi bật nhan sắc rực rỡ của nàng idol đình đám một thời.

Trong set đồ thường ngày, những chiếc áo T-shirt trắng được Soohee yêu thích hơn cả và mix cùng với chân váy, jeans shorts hay jeans cạp cao; thi thoảng cô sẽ diện váy nhưng vẫn mang gam màu đen – trắng quen thuộc.

Item khiến Sohee mê mẩn đích thị là T-shirt trắng.

Ngay cả giày và túi xách của Sohee cũng ngập tràn sắc đen – trắng.

Kỳ lạ thay, Soohee vẫn đẹp đến nao lòng với khuôn mặt chẳng tô vẽ cầu kỳ, mái tóc buông dài và trong những bộ cánh đen – trắng, đơn giản tuyệt đối như thế này.

Ngay cả khi tham gia sự kiện, Soohee vẫn thường ưu ái những chiếc đầm hay bộ suit đen – trắng đầy cá tính, khẳng định gu thời trang đẳng cấp của mình.

Không khó để thấy Sohee diện đồ đen – trắng khi tham gia các sự kiện.

Xuất hiện trong những bức hình tạp chí, Sohee đẹp ma mị, đầy quyến rũ và tất nhiên, vẫn là trong những bộ cánh với sắc đen – trắng làm chủ đạo.

Sohee - cựu thành viên của Wonder Girls, chỉ thích diện đồ đen trắng tối giản nhưng vẫn đẹp thừa đẳng cấp - Ảnh 7.
Sohee - cựu thành viên của Wonder Girls, chỉ thích diện đồ đen trắng tối giản nhưng vẫn đẹp thừa đẳng cấp - Ảnh 8.
Share.

Bình luận