Người chồng chôn cất vợ sau khi cô “tử vong” vì tai nạn giao thông. Hai năm sau, anh “chết đứng” vì bất ngờ khi người thân báo tin thấy vợ anh xuất hiện trên truyền hình trong chương trình tìm người thân thất lạc.

Cách đây 2 năm, anh Abragh Mohamed (ở Casablanca, Morocco) và vợ đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng và được đưa vào bệnh viện Ibn Rochd. Khi đó, vợ của Mohamed bị thương nặng, còn anh chỉ bị xây xát nhẹ và không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhưng một vị bác sĩ ở đó đã nói với Mohamed rằng vợ anh có thể sẽ không qua khỏi, và yêu cầu anh về nhà lấy tiền để chuẩn bị cho trường hợp xấu, phải phẫu thuật.

Nghe lời bác sĩ, Mohamed di chuyển 4 tiếng về nhà lấy tiền, để rồi khi quay lại bệnh viện, anh bàng hoàng khi được thông báo vợ anh đã qua đời. Sau đó, bệnh viện trao trả cho Mohamed thi thể của vợ anh, được bọc sẵn trong vải liệm và nằm trong quan tài.

Quá đau buồn, Mohamed mang nguyên chiếc quan tài ấy về quê nhà tổ chức đám tang và chôn cất vợ cẩn thận.

Thế nhưng, mới đây, sau 2 năm chôn cất vợ, Mohamed bất ngờ được bạn bè và người thân gọi điện báo tin vợ anh… vừa xuất hiện trên truyền hình. Họ nói với Mohamed rằng: vợ anh vừa gọi điện đến chương trình “Biến mất” và yêu cầu BTC chương trình giúp tìm lại người chồng yêu dấu đã thất lạc gần 2 năm. Thậm chí, người phụ nữ này còn cung cấp tên và địa chỉ cũ của chồng, hoàn toàn trùng khớp với anh Abragh Mohamed.

Hiện, BTC chương trình vẫn chưa tiết lộ thông tin rằng liệu anh Mohamed và vợ đã gặp lại nhau chưa. Nhưng mọi người suy đoán rằng: có thể người mà Mohamed chôn cất năm xưa không phải là vợ anh, mà là một người phụ nữ khác. Vợ anh khi đó có thể đã bị mất trí nhớ hoặc bị lạc nên không thể tìm thấy chồng.

Share.