Thông tin Samsung đang phát triển mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 đã được biết đến từ lâu. Hãng này cũng dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Fold 2 vào đầu năm tới.

Một báo cáo từ Hàn Quốc vừa cho biết, giá Galaxy Fold 2 có thể sẽ rẻ hơn nhiều so với mẫu Galaxy Fold đời đầu.

Theo đó, giá Galaxy Fold 2 có thể chỉ ở mức 1 triệu won (khoảng 850 USD), thay vì mức hơn 2.000 USD của phiên bản Samsung ra mắt đầu năm nay.

Thông tin từ báo cáo cũng cho biết, Galaxy Fold 2 có thể được ra mắt cùng Galaxy S11 vào tháng 2/2020.

Smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 sắp ra mắt sẽ có thể có giá rẻ

Ngoài ra, sẽ có thêm 1 phiên bản nâng cấp từ bản Galaxy Fold hiện tại sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020, có thể cùng thời điểm giới thiệu Galaxy Note 11. Báo cáo không đề cập đến giá của phiên bản ra mắt cuối năm, nhưng có thể nó được bán với giá cao, xấp xỉ mốc 2.000 USD.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn rất ít thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của thiết bị này. Những gì người dùng được biết là Galaxy Fold 2 có số model SM-F700F, màn hình 6,7 inch và màn hình khi gập 1 inch, viên pin 9.000 mAh.

Không rõ Samsung sẽ cắt giảm những tính năng công nghệ hay thay thế phần cứng nào để giảm giá Galaxy Fold 2 xuống mức chưa bằng một nửa so với giá Galaxy Fold đời đầu.

Mức giá 850 USD cho một chiếc Galaxy Fold là rất hấp dẫn, dù chưa có bằng chứng nào thuyết phục cho việc Samsung có thể giảm giá smartphone màn hình gập sâu đến vậy.

Hải Phong (theo Sammobile)

Xuất hiện thông tin mới nhất về smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2

Samsung vừa thêm chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 với tên mã SM-F700F vào trang web hỗ trợ chính thức của mình.  

Share.