Sau những ngày tò mò về các hình ảnh giới thiệu về MV mới của SISTAR, các fan đã được thỏa lòng vào sáng nay khi MV chính thức ra.
Hawaii xinh đẹp, hấp dẫn hơn nhờ SISTAR

Mùa hè năm nay, nhiều nhóm nhạc đình đám đã lên kế hoạch sẽ trở lại rộn ràng với các dự án âm nhạc lớn. After School, Super Junior, 2NE1, SNSD và SISTAR được xem là những tên tuổi lớn có sức nặng với khán giả bên cạnh những tên tuổi cá nhân trong mùa comeback hè 2012. Sau những tiết lộ về hình ảnh và MV thì vào sáng nay, MV “Loving U” của SISTAR đã chính thức được đưa lên mạng và ngay lập tức đã thu hút hơn 100.000 lượt theo dõi.

Với chi phí đầu tư khoảng 172.000 USD, “Loving U” được quay hình tại Hawaii với những hình ảnh được chắt lọc mang đậm phong cách mùa hè. Từ thời trang, màu sắc hình ảnh sử dụng, biên tập dựng MV đã cho thấy các cô gái của SISTAR đã mang mùa hè Hawaii đến với hàng triệu fan trên khắp thế giới cùng với phần âm nhạc rất bắt tay và lôi cuốn cảm xúc. Những chiếc máy bay, người mẫu nổi tiếng, phong cảnh tại Hawaii và những cô gái xinh đẹp của SISTAR thực sự làm thỏa lòng mong chờ một giai điệu âm nhạc đậm chất mùa hè.
2NE1 tiếp tục giới thiệu hình ảnh mới của Minzy


Minzy

Mặc dù phải tới 05/07, 2NE1 mới chính thức ra mắt album mới, nhưng các hình ảnh của những cô gái trong nhóm đang được tung ra đều đặn từ công ty quản lý YG Entertainment. Với gam màu chủ đạo đen, trắng, Minzy là thành viên tiếp theo của 2NE1 được giới thiệu hình ảnh và tạo hình mới của Minzy cũng khá lạ lẫm so với hình ảnh trước đây của cô, tuy không sốc bằng mái tóc cạo nửa đầu của Dara tung ra ngày hôm qua.


Dara gây sốc với mái tóc cạo nửa đầu

Park Bom

CL

Như vậy, 2NE1 đã chính thức giới thiệu hình ảnh mới của 4 thành viên, gồm Park Bom, CL và Minzy. Ngày 08/07, nhóm sẽ trở lại với các sân khấu lớn của K-Pop bằng việc xuất hiện trong chương trình Inkigayo trên đài SBS. Cuối tháng 07, nhóm sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới tới 10 thành phố tại 7 quốc gia.
Vũ đạo của “Replay” được SHINee xem là “Vũ đạo mê hoặc”

Trong tập mới nhất của chương trình “Late Night TV Entertainment” của đài SBS, ngoài những chia sẻ các hoạt động và hình ảnh của mình tại Nhật Bản, SHINee đã nói về những vũ đạo độc đáo của mình. Các thành viên của nhóm đã gọi vũ đạo của ca khúc “Replay” là “Vũ đạo mê hoặc” vì phần biên đạo của ca khúc này phù hợp với mọi ca khúc. Cả 5 thành viên của nhóm đã đứng dậy khỏi ghế ngồi của chương trình và biểu diễn để chứng mình điều họ đồng quan điểm.

Điểm rất thú vị này đã khiến khán giả của chương trình cảm thấy rất thích thú. Nhiều khán giả tỏ ra rất bất ngờ về điều bí mật trong vũ đạo của Replay. Phần biên đạo của “Relay” phù hợp với ca khúc “Only one” của Shinhwa, “Waiting for you” của Fin.K.L ,” Atlantis Princess” của Boa.
SHINee đã tổ chức một đêm diễn chào mừng tại Nhật Bản để đánh dấu một năm ra mắt tại đât nước mặt trời mọc.

Share.