Hùng (SV RMIT) đã chúc mừng sinh nhật người yêu là Thủy Tiên (SV Ngoại Thương) bằng điệu nhảy flashmob và bữa tiệc pizza hoành tráng.

Tối hôm qua (17/5), một anh chàng sinh viên đại học RMIT tên là Hùng đã tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình là cô bạn Thủy Tiên (SV Đại học Ngoại Thương) tại một quán pizza. Hùng đã liên hệ với nhà hàng để “bao” cả 1 tầng trong quán pizza, nhờ một người bạn đóng giả nhân viên trong quán để phục vụ gọi đồ. Sau đó, “nhân viên” này cùng những người bạn khác đã biểu diễn một điệu nhảy flashmob trước mặt Hùng và Tiên. Tiên khá lúng túng, không hiểu sao người phục vụ lại bắt đầu nhảy. Ngay sau đó, Hùng và Tiên bị bạn bè kéo đi giữa hai hàng nến và pháo sáng lấp lánh. Cuối cùng, tất cả mọi người đã có một bữa tiệc pizza hoành tráng để chúc mừng sinh nhật Tiên. Cô bạn Tiên rất bất ngờ và cảm động trước món quà của người yêu.

Hai người gọi món xong…
… thì anh chàng “nhân viên” đã nhảy flashmob cùng một số người bạn khác.



Mọi người cùng nhau nhảy rất vui vẻ.
Và cuối cùng là bữa tiệc sinh nhật hoành tráng dành cho Thủy Tiên.

Chiếc bánh pizza “ngoại cỡ” hình trái tim mà Hùng dành tặng bạn gái.
Được biết, Hùng (sinh năm 1990) và Tiên (sinh năm 1992) đã yêu nhau được 5 năm. Món quà sinh nhật là này là quà tặng ý nghĩa mà Hùng dành tặng Tiên. Quán pizza này cũng là nơi hai người thường hẹn hò, cả hai cùng thích ăn pizza, vì thế Tiên không hề tưởng tượng được là sẽ có một màn chúc mừng sinh nhật hoành tráng đến thế tại đây. Chắc hẳn là cô bạn đã có một sinh nhật cực kì tuyệt vời và đáng nhớ với tình yêu của bạn trai dành cho mình!
Share.