Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Không khó để mọi người nhận thấy rằng những người đạt được thành tựu trong cuộc sống thường rất hòa đồng và được mọi người xung quanh giúp đỡ. Sự thành đạt của họ, một mặt là do vận khí tốt nhưng mặt khác chính là nhờ sự thân thiện và giỏi tạo dựng các mối quan hệ của họ.

Nhờ đó mà họ đi đến đâu cũng có được sự trợ giúp, không bị gây khó dễ, góp sức làm đường đời của họ tươi sáng, tài vận rực rỡ.

Vậy sinh vào thời gian Âm lịch nào thì hay được quý nhân giúp đỡ, thăng chức, tăng lương?


Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 8 Âm lịch luôn biết cách chọn bạn để kết giao. Ảnh minh họa Ispockphoto

Sinh vào tháng 8 Âm lịch

Theo bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh vào tháng 8 Âm lịch này có tính cách rất hào sảng, không để tâm đến những điều vụn vặt, không hay chê trách người khác.

Họ luôn có tinh thần trách nhiệm cho dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, luôn nghĩ cho người khác. Họ cũng sống rất thực tế, luôn tìm được lối thoát để tránh các rắc rối, tìm ra sự phát triển cho bản thân.

Người sinh tháng 8 Âm lịch luôn biết mình cần kết giao với những người nào là tốt, gây dựng mối quan hệ xã hội tốt, quan tâm chu đáo đến người khác. Họ sẽ không bỏ qua những bạn bè có thể cố vấn và giúp đỡ cho mình.

Người sinh tháng Âm lịch này cũng rất chu đáo và tốt bụng, sống nhân hậu, có trước có sau. Vì thế, càng về sau họ càng nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân.

Dù bước sang tuổi 50 họ vẫn có những cơ hội phát tài, trở nên giàu có và quyền lực, vận may sẽ luôn ở bên họ.


Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 12 Âm lịch luôn lạc quan và biết nắm bắt cơ hội Ảnh minh họa Ispockphoto

Sinh vào tháng 12 Âm lịch

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 12 Âm lịch tuy sinh vào mùa đông nhưng họ lại là những người rất “nóng bỏng”, luôn nhiệt tình, nghiêm túc và sống có trách nhiệm với mọi người.

Họ cũng là những người dễ gần, không bao giờ khiến người khác nghĩ rằng mình quá lạnh lùng, tuy rằng tính cách của họ cũng khá cao ngạo, cẩn thận.

Những người sinh tháng 12 Âm lịch luôn lạc quan và biết nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống. Do đó, họ luôn gặt hái được thành công, tuổi càng cao thì cơ hội thành công của họ cũng ngày càng cao. Những lúc gặp khó khăn, xung quanh họ không thiếu quý nhân, bạn bè giúp đỡ khi họ cần.

Tuy nhiên, người sinh tháng Âm lịch này thường quen giải quyết vấn đề một cách độc lập và không chủ động nhờ người khác. Chính vì lòng tự trọng cao này mà nhiều người càng đánh giá cao họ, giúp họ nhận được sự giúp đỡ rất tình nguyện, nhiệt tình.

Có thể nói, đường đời của người sinh tháng Âm lịch này phi thường suôn sẻ, cơ hội trong đời là vô tận.


Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 5 Âm lịch luôn nhiệt tình và có khiếu hài hước. Ảnh minh họa Ispockphoto

Sinh vào tháng 5 Âm lịch

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 5 Âm lịch rất nhiệt tình và có khiếu hài hước. Họ đối xử với người khác rất vui vẻ và sẵn sàng trả giá nhiều hơn người khác trong cuộc sống của mình để đạt được mục tiêu.

Trong mắt bạn bè, người sinh tháng Âm lịch này luôn là người đáng tin cậy. Họ lhông bao giờ lừa dối người khác, nhất định sẽ sống với thái độ cởi mở và trung thực. Điều này vô hình trung đã mở đường cho thành công của chính họ.

Nhờ tính sách trung thực, họ luôn làm ăn chân chính và được các đối tác tin tưởng, việc kinh doanh ngày càng mở rộng, tiền đẻ ra tiền.

Dù cuộc sống ngày càng tốt đẹp, thu nhập dư dả nhưng họ cũng chịu áp lực không ít, nhất là những người được đề bạt làm lãnh đạo.

Tuy nhiên, bói ngày sinh Âm lịch thì cuộc sống của người sinh vào thời điểm này hầu hết là suôn sẻ, tích tụ được không ít của cải, công thành danh toại, cuối đời giàu có, sung túc.

(Theo QQ)

Theo Dân Việt

Share.