Khung giờ Dần (3h – 5h sáng)

Trời sinh những người sinh vào khung giờ Dần thường có tính cách nhẹ nhàng, dễ chịu và biết lắng nghe người khác. Họ có vẻ bề ngoài mỏng manh yếu đuối nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ và kiên định.

Hầu hết những người sinh ra vào khung giờ này đều gặp nhiều điều may mắn và hạnh phúc khi còn trẻ. Tuy nhiên, bước vào giai đoạn thiếu niên họ phải đối mặt với không ít sóng gió, nhưng nhờ bản lĩnh kiên cường mà vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục.

Trong cuộc sống, những người này luôn hiểu được rằng, mọi nỗ lực cố gắng đều sẽ được đền đáp. Bất kể mọi thứ có ra sao, chỉ cần bạn không bao giờ từ bỏ thì thành công sẽ mỉm cười.

Đặc biệt, từ sau 30 tuổi trở đi, những người sinh vào khung giờ này sẽ hưởng nhiều phước lành, càng làm việc càng tìm được cơ hội đổi đời, càng về sau càng có khả năng phát tài và thăng hoa.

Khung giờ Tỵ (9h – 11h sáng)

Trời sinh những người sinh vào khung giờ Tỵ thường có đầu óc thông minh, sắc sảo và có yêu cầu cao đối với bản thân.

Trong công việc, họ là những người tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và hiếu chiến, nhờ vậy mà họ gặt hái được nhiều thành công và đạt được thành tích xuất sắc.

Trong cuộc sống, những người sinh vào giờ này luôn được sự tín nhiệm của lãnh đạo và cấp trên. Mặc dù vào giai đoạn tiền vận có chút vất vả khó khăn nhưng càng về sau cuộc đời càng thay đổi.

Họ không chỉ xây dựng sự nghiệp viên mãn mà không bao giờ thiếu tiền, hậu vận sống trong nhung lụa giàu có.

TÀI TRỢ

Đặc biệt, từ sau 30 tuổi, cuộc sống của những người này sẽ thăng hoa lên tầm cao mới, không những xây dựng được sự nghiệp thăng hoa viên mãn mà tài vận cũng dồi dào không ngừng.

Càng về sau, những người này càng được trời ban nhiều phước lành, cuộc sống viên mãn về vật chất, đủ đầy về tinh thần, nhìn chung là mọi thứ đều thăng hoa từ giai đoạn này đến hậu vận.

Khung giờ Ngọ (11h – 13h trưa)

Trời sinh những người sinh vào giờ Ngọ đều được hưởng tinh hoa của ánh mặt trời rực rỡ, đặc biệt những người phụ nữ sinh vào giờ Ngọ là mẫu người can đảm, thông minh, chu đáo, tỉ mỉ hơn người.

Vốn sở hữu nội lực mạnh mẽ, người sinh vào giờ Ngọ có năng lực vượt trội, nghị lực vững vàng và quyết tâm cao trong cuộc sống.

Họ không bao giờ chấp nhận thất bại, cũng không bỏ cuộc cho đến khi những nỗ lực của mình được đền đáp bằng một thành quả xứng đáng.

Vào thời tiền vận, tuy rằng có lúc gặp khó khăn sóng gió, nhưng với bản lĩnh phi thường, họ đã vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục. Trong công việc và cuộc sống, phụ nữ sinh giờ Ngọ có suy nghĩ quyết đoán, mạnh mẽ, phong cách làm việc hào sảng, sôi nổi không thua kém gì nam giới.

Nhờ vậy mà sau 30 tuổi đa số họ đều công thành danh toại, càng về sau càng giàu có không ai sánh bằng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nữ nhân thuộc các cung Hoàng đạo này khôn ngoan cơ trí

Theo Pháp Luật Bạn Đọc

Share.