Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp, ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Tuy nhiên, dù bạn sinh ngày tháng nào thì chỉ bằng việc không khoan nhượng khó khăn, dám chiến đấu chống lại số phận, bạn cũng có thể phá vỡ những điều tưởng như đã định, cuộc sống tốt đẹp dần lên. 

Với một số người có lòng dũng cảm, có hoài bão, có chí khí phi thường hơn người thì dù số phận có định sẵn không thuận, họ vẫn bẻ lái để vươn lên tốt nhất.  


Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào các ngày trong tháng 9 Âm lịch có tính cách ổn định. Ảnh minh họa Istockphoto.

Những người sinh vào các ngày trong 3 tháng Âm lịch dưới đây là những người đặc biệt có năng lực và tham vọng, có thể đảo ngược vận mệnh của chính mình. Bạn cũng có thể thay đổi tương lai, để sự nghiệp và cuộc sống tràn đầy cơ hội, tương lai tươi sáng rực rỡ. 

Hoặc chí ít bạn cũng có thể kiếm tiền bằng chính sự gan dạ, dám đương đầu với mọi khó khăn. 

Sinh vào tháng 9 Âm lịch

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào các ngày trong tháng 9 Âm lịch có tính cách rất ổn định. Vì từ nhỏ họ đã được tiếp xúc với nhiều việc nên bản thân cũng trưởng thành hơn, luôn có tư duy tiến bộ hơn. Đồng thời họ cũng phát triển khá tốt về mọi mặt. 

Người sinh tháng Âm lịch này không sợ mọi áp lực trong cuộc sống, đừng nói đến việc bị người khác vượt mặt. Họ luôn có dũng khí vươn lên, có thể tự tay tạo dựng tương lai lý tưởng nên sự nghiệp càng phát triển. 

Dự kiến cuộc sống của người sinh tháng 9 Âm lịch sẽ ngày càng suôn sẻ, bản thân kiếm tiền ngày càng dễ dàng, còn có thể tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp, trở thành người nổi danh, quan trọng. 

Sinh vào tháng 7 Âm lịch

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào các ngày trong tháng 7 Âm lịch có tính cách rất ổn định, luôn kiên định với những gì đã hoạch định, không thay đổi bản thân.

Họ cũng rất chủ động đối mặt với áp lực cuộc sống và chọn cách từ từ tiến lên, chờ đợi cơ hội tốt nhất mới hành động. 


Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào các ngày trong tháng 7 Âm lịch sẵn sàng cạnh tranh, chiến thắng số phận.

Người sinh tháng 7 Âm lịch sẵn sàng lao vào cạnh tranh với người khác, quyết không bị người khác vượt mặt. Cuộc đời của họ cũng suôn sẻ, không dễ dàng xuống dốc. 

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào thời gian này có dũng khí thay đổi mọi thứ nên cuộc sống của họ cũng tốt dần lên qua từng năm, kiếm tiền từ khó thành dễ. 

Nhờ tính cách mạnh mẽ, nỗ lực không ngừng, người sinh thời điểm này sẽ có tương lai sung túc, thịnh vượng. 

Sinh vào tháng 12 Âm lịch

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào các ngày trong tháng 12 Âm lịch không tin vào vận mệnh chi phối mọi việc. Họ luôn cho rằng cuộc sống của chính mình là của mình, không bao giờ để người khác đưa ra ý tưởng để dắt mũi mình một cách dễ dàng. 


Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào các ngày trong tháng 12 Âm lịch sẽ không tuân theo sự sắp đặt của số phận. 

Cho dù người sinh tháng 12 Âm lịch có hành động thì cũng sẽ làm theo ý mình, hiện thực hóa ý tưởng theo cách mà mình cho là đúng. Họ không nóng nảy đương đầu với khó khăn mà tìm cách khéo léo để hóa giải. 

Người sinh tháng Âm lịch này cũng gặp nhiều quý nhân trên đường đời và gặp được sự trợ giúp, hướng dẫn kịp thời. 

Có thể nói, bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào thời điểm này rất có năng lực, có thể tự mình đảm đương nhiều việc quan trọng. Đường đời của họ ngày càng suôn sẻ, làm ăn phát đạt. Họ sẽ có ngày đạt được hoài bão, tham vọng. 

Người sinh tháng 12 Âm lịch sẽ không tuân theo sự sắp đặt của số mệnh, nhất định sẽ vượt qua được thực tế khó khăn. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Dân Việt

Share.