Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn.

Với những người sinh vào tháng Âm lịch này, họ có tính cách lạc quan, tốt bụng, không bao giờ có ý nghĩ xấu, không muốn lợi dụng người khác. Nhờ đó, cuộc sống của họ cũng luôn may mắn, không dễ gặp xui xẻo, đường đời hanh thông, sự nghiệp thăng tiến.


Người sinh tháng 3 Âm lịch có tính cách tươi sáng như mùa xuân. Ảnh minh họa PIXABAY

Sinh vào tháng 3 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 3 Âm lịch có tính cách tươi sáng như mùa xuân. Họ không chỉ ăn nói dễ nghe mà làm việc gì cũng có tinh thần trách nhiệm, luôn sẵn lòng quan tâm đến người khác.

Người sinh tháng 3 Âm lịch không chỉ quan tâm đến lợi ích thiết thực mà còn để ý đến những nỗi buồn, mất mát của mọi người xung quanh. Họ cũng rất độc lập và đáng tin cậy trong cuộc sống.

Người sinh tháng Âm lịch này thích một mình suy nghĩ, tự mình giải quyết hầu hết các vấn đề, không thích nhờ vả, ỷ lại người khác. Nhưng cũng chính vì điều này mà họ nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp, bạn bè, gây dựng được các mối quan hệ cá nhân tốt.

Trong cuộc sống, họ cũng không thiếu các quý nhân giúp đỡ. Họ có lòng tốt giúp đỡ mọi người và nhận về nhiều phước lành. Chỉ cần họ gặp khó khăn là nhất định có người xuất hiện giúp đỡ, không để họ rơi vào bế tắc, cùng cực.

Tương lai, người sinh tháng 3 Âm lịch sẽ có cuộc sống hạnh phúc, no ấm.


Người sinh tháng 7 Âm lịch lý trí và khéo léo. Ảnh minh họa PIXABAY

Sinh vào tháng 7 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh vào tháng 7 m lịch có tính cách rất lý trí và khôn ngoan. Họ chưa bao giờ có thói quen đòi hỏi mà luôn sẵn sàng cho đi. Trong cuộc sống thường ngày, những người này luôn quan tâm, đối xử tốt với bạn bè và mọi người xung quanh.

Họ cũng là người biết tôn trọng, biết lắng nghe người khác. Nhờ có ứng xử khéo léo và sự nỗ lực của chính mình, người sinh tháng 7 Âm lịch thường đạt được kết quả tốt về mọi mặt.

TÀI TRỢ

Thực tế, họ là những người rất tốt bụng. Dù rất xuất sắc nhưng họ không kiêu ngạo mà sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp trong năng lực của mình, không nề hà khó nhọc.

Dù ở trong hoàn cảnh nào, người sinh tháng 7 Âm lịch cũng có khả năng thích ứng mạnh mẽ, nhanh chóng tạo quan hệ, làm quen với công việc để nhanh chóng đạt kết quả tốt nhất.

Nhờ đó, sự nghiệp của họ luôn tiến tới, không lo tụt dốc. Kể cả khi họ có khó khăn thì cũng sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Kinh doanh phát đạt, sự nghiệp thuận lợi, người sinh vào thời điểm này thăng tiến như diều gặp gió.


Người sinh tháng 1 Âm lịch đối nhân xử thế linh hoạt Ảnh minh họa PIXABAY

Sinh vào tháng 1 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 1 Âm lịch luôn sáng suốt, đối nhân xử thế cũng rất linh hoạt. Lúc nào cần nghiêm túc họ sẽ nghiêm nghị, khi cần nhiệt tình họ sẽ lăn xả. Nhờ đó, họ gây dựng được các mối quan hệ tốt, bạn bè tốt bụng, đồng nghiệp trung thành.

Khi họ gặp khó khăn, bạn bè cũng sẽ chủ động ra tay giúp đỡ, giải quyết các khó khăn và làm cho sự nghiệp của họ phát triển thịnh vượng hơn, không có rắc rối vướng chân.

Ở nơi làm việc, nếu họ gặp trắc trở thì tiếp sau đó lại đón được cơ hội để “xoay người”. Cấp trên đánh giá cao những nỗ lực và sáng kiến trong công việc của người sinh tháng 1 Âm lịch. Nhờ đó, họ được trao cho những trọng trách, tiền đồ vô hạn.

Người sinh tháng 1 Âm lịch nhờ sự tốt bụng, nhân hậu mà tạo dựng được danh tiếng tốt. Sự nghiệp, tài lộc cũng nhờ đó mà tăng theo. Tương lai sung túc, cuộc sống viên mãn.

(Theo QQ)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 3/12/2021: Bọ Cạp yêu câm lặng

Theo Dân Việt

Share.