Ai sinh ra cũng mong mình có một cuộc sống thuận lợi, may mắn và suôn sẻ. Tuy nhiên, bất cứ ai trong đời này cũng đều có những giai đoạn bị cuộc đời thử thách. 

Chính những thử thách đó sẽ tôi luyện để chúng ta trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn. Càng có nhiều trải nghiệm trong cuộc đời, chúng ta càng có nhiều bài học đáng giá.

Theo tử vi số học, ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh và tính cách mỗi người.

Với những người sinh ra vào những tháng Âm lịch dưới đây, họ không chỉ là người đa mưu túc trí, văn võ song toàn mà còn mang một trái tim nhân hậu, vị tha.

Từ tháng 10 này, cuộc sống của những người này sẽ đón nhận nhiều may mắn, không chỉ trong sự nghiệp, tài vận mà còn cả tình duyên cũng viên mãn. Cùng xem có bạn trong đó không nhé!

Tháng 3 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 3 Âm lịch là người tài hoa, năng động và rất hòa đồng. Những người này giỏi giao tiếp nên tứ hải giai huynh đệ, đi đâu cũng có bạn bè, tri kỉ.

Chính vì vậy mà dù trong cuộc đời có gặp phải bất kì sóng gió hay thử thách nào, họ cũng đều nhận được sự trợ giúp nhiệt tình và đúng lúc.

Những người này sinh ra đã nhận được nhiều hồng phúc trời ban, đi đâu cũng gặp được quý nhân giúp đỡ không chỉ trong công việc mà còn cả cuộc sống. Không những thế, với sự nhanh nhẹn, mưu trí của mình, họ cũng đạt được nhiều thành công lớn trong lĩnh vực chuyên môn.

Theo tử vi dự đoán, tháng 10 này, những người sinh vào tháng 3 Âm lịch sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn hưng thịnh. Từ tháng 10 này, mọi kế hoạch của họ đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đặc biệt là với những dự án đầu tư kinh doanh tài chính. 

Càng về cuối năm, tình tiền càng viên mãn khiến cho tâm trạng của người này cũng vui vẻ, tích cực.

Tháng 7 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 7 Âm lịch là người nhiệt tình, phóng khoáng. Đây cũng là người bao dung độ lượng với bạn bè, không bao giờ chấp nhặt hay phán xét bất kì ai. Chính tính cách này khiến họ đi đâu cũng nhận được nhiều sự yêu mến.

Những người sinh vào thời điểm này cũng là người kiên trì, dũng cảm và không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Họ có tài, có trí, lại có lý tưởng cao cả và luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu đã đề ra.

Bên cạnh đó, nhờ hồng phúc của mình mà những người này đi đâu cũng thu hút được quý nhân, thần tài.

Bước sang tháng 10, những người sinh vào thời điểm này sẽ có cuộc sống viên mãn bất ngờ. Không chỉ đạt được vị trí cao trong sự nghiệp mà họ còn có thể xây dựng được những nền tảng vững chắc cho tương lai. 

Nếu là những người làm ăn buôn bán thì càng về cuối năm càng phát tài, phát lộc. Ngoài ra, chuyện tình cảm như ý cũng chính là điều khiến họ hạnh phúc viên mãn.

Tháng 10 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 10 Âm lịch là người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Những người này từ khi sinh ra đã được hưởng phúc lộc từ tổ tiên nên đi đâu cũng gặp được may mắn và được mọi người yêu mến.

Bên cạnh đó, những người này còn là người tài giỏi, có óc quan sát nhạy bén lại biết nhìn xa trông rộng. Vậy nên họ không bao giờ để vuột mất bất cứ cơ hội nào đến với mình.

Không chỉ xây dựng cuộc sống viên mãn cho bản thân, họ còn chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh để tất cả cùng đầy đủ, sung túc.

Từ tháng 10 này, cuộc sống của những người sinh vào thời điểm này sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió. Vì sự tận tâm và chăm chỉ, sự nghiệp của họ sẽ đạt được đỉnh cao mơ ước, tiền bạc dồi dào tiêu mãi không hết. 

Càng về cuối năm, cuộc sống càng viên mãn trọn vẹn, không chỉ trong tiền bạc, công việc mà tình duyên cũng đơm hoa kết trái. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bói ngày sinh 3 cặp đôi con giáp, nếu trẻ mà khổ thì về già càng sướng

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Share. Facebook Twitter