Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Có câu nói: “Một người làm quan, cả họ được nhờ”. Nếu một người nào đó trong gia đình trở nên giàu có, thì các thành viên khác trong gia đình cũng sẽ được nâng đỡ theo.

Vậy người sinh vào những ngày Âm lịch nào là người có mệnh được nhờ quý nhân nhất và họ hàng cũng được nhờ nhất? 

Sinh ngày 5 Âm lịch: Cuộc sống sung túc


Người sinh ngày 5 Âm lịch luôn nỗ lực trong cuộc sống (Ảnh minh họa Ispockphoto)

Theo bói ngày sinh Âm lịch, số phận của những người sinh ngày 5 Âm lịch luôn đi kèm với những điều bất ngờ. Họ thường thực hiện được lý tưởng của mình nhờ vào sự nỗ lực của bản thân. 

Do có tính cách lạc quan, vui vẻ nên người sinh ngày 5 Âm lịch có nhiều bạn bè và rất được lòng người. Điều này mang lại may mắn cho họ.

Tuy bẩm sinh họ sống rất sôi nổi, nỗ lực nhưng cũng nhờ có quý nhân giúp đỡ, rộng rãi ra tay nên người sinh ngày Âm lịch này có cuộc sống hạnh phúc và trường thọ. 

Họ được quý nhân giúp đỡ và cũng có mệnh quý nhân, bất kể là nam hay nữ đều đi đến cái kết phú quý, vượng phu ích tử, vợ con, họ hàng được nhờ. 

Sinh ngày 17 Âm lịch: Vinh hoa phú quý


Người sinh ngày 17 Âm lịch luôn lôi kéo được nhiều bạn bè tốt (Ảnh minh họa Ispockphoto)

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh ngày 17 Âm lịch có năng khiếu nghệ thuật và rất thú vị. Tính cách của họ điềm đạm, không dễ nổi nóng và có bề ngoài nổi bật. 

Dù họ thích yên bình và tĩnh lặng nhưng tính cách nhẹ nhàng, tinh tế, rất hào phóng khiến họ lôi kéo xung quanh mình khá nhiều bạn bè tốt. 

Điều này cũng hỗ trợ cho người sinh ngày Âm lịch này có thêm nhiều mối quan hệ tốt, vượng vận quý nhân. Họ là người luôn nỗ lực trong công việc nhưng dù có trắc trở thì cũng nhận được sự giúp đỡ kịp thời. 

Trong tương lai, người sinh ngày 17 Âm lịch sẽ có được cả sự giàu có và nổi tiếng. Họ cũng được đánh giá cao về sự xuất sắc, lòng nhân hậu cũng như phẩm chất đạo đức. 

Của cải sung túc, danh tiếng đỉnh cao, những người sinh ngày Âm lịch này sẽ có cuộc đời viên mãn. Những người thân thích, họ hàng của họ cũng nhờ đó mà được hỗ trợ, nâng đỡ và giàu có theo. 

Sinh ngày 29 Âm lịch: Cơm ăn, áo mặc không lo


Người sinh ngày 29 Âm lịch luôn biết cách học hỏi người khác (Ảnh minh họa Ispockphoto)

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh ngày 29 Âm lịch là người tài sắc vẹn toàn, giàu sang, trưởng thành và ổn định. 

Họ làm việc chăm chỉ và dần dần tích lũy kinh nghiệm, họ cũng năng nổ và có những sáng kiến đáng ngạc nhiên. Hầu hết, những người sinh ngày Âm lịch này đều có lợi thế và năng lực để trở thành những nhà lãnh đạo trong công việc mà họ phụ trách. 

Họ cũng là người biết cách học hỏi từ những lợi thế của người khác và biến chúng thành phương pháp của riêng mình. 

Nhờ làm việc chăm chỉ, thông minh, sáng tạo, cuộc sống của người sinh ngày Âm lịch này càng ngày càng dư dả. Sự nghiệp của họ càng ngày càng phất nhanh nhờ có quý nhân giúp đỡ. Khi thành đạt, sung túc, họ cũng không quên hỗ trợ, giúp đỡ người thân của mình. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Sinh vào 3 tháng Âm lịch tương lai sung túc, đời sống thịnh vượng

Theo Dân Việt

Share. Facebook Twitter