Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Trong đời, mỗi người đều sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người. Nhưng ai có thể trở thành quý nhân của chính mình? Hãy giúp chính mình những cơ hội tốt, có quý nhân “bật đèn xanh”, trợ giúp cuộc sống của bản thân.

Một số người đặc biệt dễ gặp quý nhân lại có người cả đời đều khó gặp. Nhưng những người khiêm tốn và tốt bụng thì xung quanh họ sẽ không bao giờ thiếu những người có thiện ý, sẵn sàng giúp đỡ họ phát triển thuận lợi.


Người sinh ngày 5 và 15 Âm lịch là người tốt bụng, lương thiện. Ảnh minh họa Ispockphoto

Người sinh vào những ngày Âm lịch dưới đây sẽ có số mệnh gặp quý nhân. Cả đợi họ dù không tranh giành, ganh đua gì nhưng vì có quý nhân trợ giúp nên bản thân luôn tiến triển thuận lợi, sự nghiệp thuận, tài lộc nhiều.

Những người sinh ngày 5 và 15 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào hai ngày Âm lịch này là người tốt bụng, lương thiện. Nhiều người cho rằng họ quá tốt bụng, luôn chịu thiệt thòi về nhiều mặt, có vẻ hơi quá nông cạn, dễ dãi. Nhưng dù thế nào đi nữa, họ cũng sẵn sàng trả ơn cho người khác và luôn sẵn lòng cho đi, không màng đến tiền bạc.

Do đó, người sinh ngày 5 và 15 Âm lịch tạo dựng được các mối quan hệ tốt. Dù họ kinh doanh gì thì đường làm ăn cũng suôn sẻ, tài lộc dồi dào, kiếm tiền không phải là vấn đề.

Khi gặp khó khăn sẽ có những người bạn tốt trợ giúp. Dù họ không tranh giành gì nhưng việc làm giàu cũng rất suôn sẻ, không có gì phải lo lắng. Người tốt luôn được đền đáp xứng đáng.

Những người sinh ngày 22 và 26 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh vào hai ngày Âm lịch này sinh ra đã có tính tình đôn hậu. Họ không những rất lễ phép, chu đáo với mọi người mà còn luôn giữ thái độ trung thực, đáng tin cậy.


Người sinh ngày 22 và 26 Âm lịch rất đáng tin cậy. Ảnh minh họa Ispockphoto

Những người này cũng không bao giờ tin rằng may mắn sẽ từ trên trời rơi xuống. Họ quan niệm, phúc khí phụ thuộc vào tích lũy. Do đó, gày thường họ làm nhiều việc thiện và thường thích giúp đỡ người khác.

Trong mắt bạn bè, họ là người đáng tin cậy, đáng để kết bè làm ăn, cộng tác trong công việc. Nhờ đó mà việc làm ăn của người sinh ngày Âm lịch này rất suôn sẻ. Họ luôn có cả ngàn cách để kiếm tiền.

Dù thông minh, sắc sảo trong kinh doanh nhưng họ lại không thích cạnh tranh khốc liệt, luôn biết tiến thối hợp lý để không chèn ép, làm hại ai.

Chính vì vậy mà phúc khí của họ lại càng dày, nhiều mối làm ăn tự động tìm đến. Những người sinh ngày Âm lịch này không thiếu tiền bạc trong suốt phần đời còn lại. Bạn bè, người thân cũng luôn ở bên họ nên họ không phải cô đơn, buồn tẻ. Cuộc sống tương lai của họ tràn đầy niềm vui sướng, thú vị.

Những người sinh ngày 23 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh ngày Âm lịch này rất ít nói, không thích thể hiện, không muốn giành sự chú ý của bất cứ ai.

Họ thà chọn thái độ rất dè dặt trong cuộc sống hàng ngày hơn là bộc lộ mũi nhọn. Tuy nhiên, điều này khiến có người hiểu lầm họ quá kiêu kỳ, xa lánh người khác.


Người sinh ngày 23 Âm lịch muốn nghèo cũng khó. Ảnh minh họa Ispockphoto

Vì thanh cao nên người sinh ngày 23 Âm lịch luôn biết bảo vệ mình một cách khôn ngoan, không bị thực tế đánh bại. Họ có rất nhiều cách để nắm bắt cơ hội trên con đường kiếm tiền.

Ngoài ra, họ cũng ứng xử thông minh, biết mở lòng đúng lúc nên khả năng cạnh tranh của họ cũng rất mạnh nhưng lại ít mếch lòng người khác.

Những người sinh ngày Âm lịch này có thể dựa vào nỗ lực của bản thân để đạt được thành công. Tất nhiên, họ sẽ không phụ lòng ai trên con đường đi tới thành công của mà còn đạt những mối quan hệ tốt, có thể giúp đỡ họ khi cần.

Có thể nói, người sinh ngày 23 Âm lịch có tương lai sung túc, muốn nghèo cũng khó.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này có phúc, mọi sự tốt lành

Theo Dân Việt

Share. Facebook Twitter