Tài lẻ này đã giúp anh chàng “hạ đo ván” công tử Viên Hoằng cơ đấy.

Là diễn viên ngoại quốc duy nhất trong Fall in Love with You Again (tên chính thức của Turn Around and Say I Love You) nhưng anh chàng Si Won lại không hề lép vế, thậm chí có phần nổi bật hơn 2 bạn diễn. Trong trailer đầu tiên của phim, tuy gia thế không được hiển hách như Viên Hoằng song Si Won lại vượt trội hơn hẳn về tài “cướp tim” nhờ cú đảo lông mày siêu điệu nghệ.

Nhân vật Tống Thần Hy của Si Won được miêu tả là một anh chàng bình dân. Dù vậy, theo phần đông khán giả thì “quý ông lịch lãm” của Super Junior vẫn còn “khí chất” lắm. Chàng ta cũng phong độ không thua gì công tử đích thực Vu Sở Hạo (Viên Hoằng). Vì vậy, thiếu gia họ Vu muốn chiếm lấy trái tim người đẹp Lý Minh Ngọc (Vương Lạc Đan) thì kể ra cũng gian nan lắm đây.


Về phần Vương Lạc Đan, tạo hình của cô trong Fall in Love with You Again được khen ngợi rất nhiều. Mái tóc xoăn nhẹ cùng phong cách thời trang cá tính và lịch thiệp của cô được cho là đã lột tả được đặc điểm của Lý Minh Ngọc. Cộng với tài năng diễn xuất của tiểu Hoa đán, chắc chắn “bà cô hồi xuân” Lý Minh Ngọc sẽ hiện lên đầy sinh động.


Fall in Love with You Again cũng thuộc dòng phim “trở về quá khứ”. Tuy nhiên, nhân vật Lý Minh Ngọc sẽ sống tuổi thanh xuân của chính mình thêm một lần nữa. Liệu cô sẽ chọn công tử Vu Sở Hạo để chống lại vận mệnh hay vẫn về với Tống Thần Hy – mối duyên trời định?
Nguồn : kenh14.vn
Share.