Bên cạnh xu hướng thẩm mỹ, make up, xu hướng xăm hông đang dần trở thành một trào lưu gây bão trong mùa hè năm nay. Thậm chí, theo tạp chí Popsugar, một tạp chí về làm đẹp dự đoán, xăm hông sẽ trở thành hot trend mà bạn có thể thấy ở khắp mọi nơi mùa hè 2019.
 
JonBoy, thợ xăm nổi tiếng tại cửa hàng Moxy Times Square ở thành phố New York dự đoán: “Tôi đã nhìn thấy trước sự gia tăng số lượng các chị em sẽ đi xăm ở hông vào mùa hè này, tôi chắc chắn về điều đó, bởi đây là lúc thích hợp để hình xăm có thể được khoe ra khi mặc bikini” anh nói.
 
 
Tuy, hông là một khu vực khá hiểm hóc và không phổ biến lắm để xăm hình. Vị trí này khi xăm rất đau bởi vùng da mỏng. Thế nhưng, với ưu thế gợi cảm, sexy mà nhiều người không thể cưỡng lại. Phong trào này đang được các sao nữ Việt lựa chọn:
 
Nổi tiếng là cô ca sĩ cá tính và nóng bỏng của showbiz Việt, Tóc Tiên luôn mang tới cho khán giả hình ảnh đậm chất sexy máu lửa
Nói về sự sexy không thể thiếu Elly Trần 
 
Yaya Trương Nhi lại lựa chọn xăm dọc eo
 

Hoa hậu Đông Nam Á 2015 Phan Hoàng Thu cũng là một người đẹp sở hữu kha khá hình xăm ở những vị trí hóc hiểm. Trong đó, nổi bật hơn cả là hình xăm dài độc đáo ở hông.

Nữ ca sĩ Sĩ Thanh

 

Minh Tú (t/h)

 

 
Share.