Phó giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Long An vừa được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Liên quan đến thông tin ông Đặng Văn Thiên Thư ( 41 tuổi) -phó giám đốc BIDV Chi nhánh Long An chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, sáng ngày 19/4, ông Lê Văn Hùng – Chủ tịch UBND thành phố Tân An cho biết:

“Theo như thông tin bên phía công an phường 3 cho biết thì đúng là ông Thư đã chết ở nhà riêng và được cơ quan chức năng phường phát hiện vào sáng ngày 19/4. Còn thời gian chết thì theo báo cáo sơ bộ có thể chết từ 1, 2 ngày trước.

Do gia đình không có ai ở nhà, vợ con đi vắng, nhà đóng cửa nên không được phát hiện sớm.

Thi thể chưa đến mức phân hủy, tuy nhiên nguyên nhân cụ thể thế nào thì các ngành chức năng đang làm việc vì vụ việc mới được phát hiện”

Như thông tin báo chí đã đưa, sáng ngày 19/4, không thấy ông Thư trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ, các nhân viên đến nhà riêng (cư xá phường 3, TP Tân An, Long An) liên hệ nhưng nhà khóa trái cửa.

Cơ quan chức năng đến bảo vệ hiện trường. Ảnh: Báo Zing

Nghi ngờ, các nhân viên ngân hàng nói mẹ vợ của ông Thư ở gần đó sang mở cửa giúp. Khi vào trong, mọi người hoảng hốt khi phát hiện ông Thư tử vong trong tư thế treo cổ. Thi thể nạn nhân có dấu hiệu phân hủy.

Theo gia đình, vợ cùng 2 con ông Thư đang đi chơi lễ ở Đà Lạt. Gia đình nạn nhân sống rất hòa thuận với xóm làng. Sáng 17/4, những người xung quanh thấy ông Thư ra ăn sáng và uống cà phê, nói chuyện bình thường. Sau đó không ai thấy ông phó giám đốc nữa, nhưng nghĩ nạn nhân đi công tác nên không thắc mắc.

Theo thông tin từ gia đình thì lần gặp cuối cách đây hai ngày, họ vẫn không thấy ông Thư có biểu hiện gì bất thường.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo BM

Share.