Ít ngày trước trận chung kết Champions League với Chelsea, Schweinsteiger bất ngờ đăng đàn thừa nhận anh rất có cảm tình với HLV… Jose Mourinho của Real.

Tiền vệ của Bayern Munich, Bastian Schweinsteiger, đã lên tiếng ca ngợi HLV Jose Mourinho của Real Madrid đồng thời khẳng định anh khao khát được một ngày nào đó được cộng tác với “Người đặc biệt” tại Munich.
Tuyển thủ quốc gia Đức tin rằng vị chiến lược gia tài ba này là sự đảm bảo cho thành công của đội bóng. Anh hi vọng Bayern sẽ hướng về phía Mourinho nếu họ có ý định tìm một HLV mới trong tương lai.

Schweinsteiger nghĩ gì khi ca ngợi Mourinho ngay trước trận chung kết Champions League? – Ảnh: Getty

Schweinsteiger chia sẻ với Bild: “Tôi phải thừa nhận tôi đánh giá Mourinho là một chiến lược gia hoàn hảo. Không may là ông ấy không nói tiếng Đức. Nhưng kể cả khi đó, tôi vẫn tin rằng Mourinho chắc chắn sẽ thành công nếu ông ấy ở Bayern.”
“Tôi sẽ vô cùng hào hứng nếu Bayern nghĩ về Mourinho khi họ phải tìm một HLV mới(trong tương lai – TT&VH Online).”
Mourinho vẫn đang thực hiện hợp đồng với Real Madrid. Ông vừa mới tái khẳng định rằng mình không hề có ý định rời Tây Ban Nha vào lúc này. Real Madrid vừa đăng quang ngôi vô địch Liga mùa giải 2011/2012 và thật quá khiếm nhã nếu đề nghị HLV của họ ra đi vào lúc này.

Share.