Chấn thương chân khiến anh chàng leader của ZE:A không thể tham gia biểu diễn các ca khúc Dance cùng nhóm.

Trong showcase của ZE:A tổ chức tại Daegu hôm 16/6 vừa qua, thành viên Junyoung đã bật khóc khi không thể tham gia biểu diễn các ca khúc nhạc Dance cùng nhóm. Lý do là bởi chấn thương mắt cá chân phải của anh vẫn chưa hồi phục. Trong suốt những màn trình diễn Ballad, Junyoung đã không thể giấu nổi nỗi thất vọng và nước mắt.

Junyoung không kìm được nén những giọt nước mắt thất vọng khi không thể
trình diễn những ca khúc nhạc Dance với các thành viên ZE:A

Sau showcase, Junyoung đã viết trên Twitter của mình: “Thành thật mà nói thì mọi chuyện có chút khó khăn. Tôi đã không biết rằng mình sẽ phải phẫu thuật lần nữa. Tôi sợ rằng mình không thể đi lại được nữa. Nỗi đau đôi lúc trở nên quá lớn và khiến tôi mất ngủ. Xin lỗi vì đã nói với các bạn những chuyện này. Giờ thì tôi ổn rồi.

Tôi sẽ tập luyện để hồi phục thật nhanh chóng. Tôi muốn tiếp tục nhảy. Khi không thể trình diễn ở Busan vì trời mưa, chứng kiến các fan lặn lội từ Daegu đến tham dự, quãng thời gian khó khăn trước kia tôi từng phải chịu đựng bất chợt hiện ra. Nhìn các fan khóc, tôi cũng không thể ngừng rơi nước mắt. Tôi thật sự rất ổn. Tôi đang hồi phục rồi. Thành thật cảm ơn và xin lỗi các bạn. Tôi biết ơn lòng nhiệt tình của tất cả. Tôi và các thành viên còn lại trong nhóm đều yêu các bạn”.

Sau khi Junyoung hồi phục, ZE:A dự định trở lại với album thứ 2 mang tên “Spectacular” vào ngày 4/7
Chấn thương của Junyoung thật không may đã khiến ZE:A phải lùi ngày tái xuất trên sàn đấu Kpop. ZE:A sẽ chính thức trở lại vào ngày 4/7 tới với album thứ 2 mang tên Spectacular.
Share.