Bạch Dương

Vì cùng thuộc nguyên tố Lửa nên bạn sẽ khá thoải mái trong với sự dịch chuyển này. Sự tự tin của bạn trong chủ đề tình yêu thậm chí còn được nâng lên cao hơn bình thường. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn và sẽ muốn có những nhiều trải nghiệm sâu sắc hơn.

Kim Ngưu

Sao Kim khuyến khích bạn xem xét các mối quan hệ thân thiết của mình để xác định xem ai trong số họ có thể cần được chú ý nhiều hơn. Nếu đó là mối quan hệ tình cảm thì giờ là thời điểm tuyệt vời để thử một điều gì đó mới mà bạn chưa từng làm.

Song Tử

Năng lượng của Sao Kim Nhân Mã đang hướng bạn đưa những hoạt động yêu thích của mình vào mối quan hệ. Tình yêu sẽ đến hoặc sẽ phát triển khi bạn cảm thấy hứng thú và có thể thắp sáng được ngọn lửa đam mê. Hãy ‘bùng cháy’ bằng tất cả cảm xúc mà bạn có.

Cự Giải

Dũng cảm thay đổi một vài thói quen trong đời sống tình cảm hiện hoặc những quan điểm xung quanh chủ đề tình yêu sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn mới vô cùng thú vị. Thậm chí bạn có thể tìm được một số tips hữu ích cho mối quan hệ của mình.

Sư Tử

Đứa trẻ hồn nhiên, vô tư và đầy năng lượng bên trong con người bạn đang lên tiếng. Làm những việc bạn muốn làm, những sở thích mang lại cho bạn niềm vui và hạt giống tình yêu của bạn sẽ nở rộ cùng với sự tươi sáng của bạn.

Xử Nữ

Bạn đang tìm kiếm cảm giác an toàn, ổn định và thoải mái. Bạn có thể sẽ hơi phải gồng mình với các mong muốn của bản thân. Sao Kim Nhân Mã khuyến khích bạn nới lỏng bản thân khỏi sự cầu toàn và tận hưởng những gì mà tình yêu đem đến cho bạn.

Thiên Bình

Dường như có một nguồn năng lượng mạnh mẽ đang tràn vào tâm trí bạn, khiến bạn trở nên năng động và vui vẻ hơn rất nhiều. Hãy tạo điều kiện cho mọi cảm xúc trong bạn được phát triển bằng cách sẵn sàng chia sẻ mọi suy nghĩ của mình, dù nó có táo bạo đến đâu đi chăng nữa.

Bọ Cạp

Thời điểm này có thể sẽ khiến chiếc ví của bạn xẹp đi không ít. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú khi có một chút chi tiêu xa xỉ cho tình yêu. Chẳng hạn như bạn sẽ mạnh dạn đặt chỗ tại một nhà hàng sang trọng cho một bữa tối lãng mạn, hay sẵn sàng đầu tư một bộ quần áo mới cho buổi hẹn hò đầu tiên của mình…

Nhân Mã

Sao Kim đang chiếu thẳng vào cung hoàng đạo của bạn, khiến bạn trở nên nổi bật nhất trong mùa yêu lần này. Bạn có khả năng tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời với bất kỳ ai mới gặp. Vì vậy đừng kìm hãm bản thân, hãy giải thoát linh hồn phóng khoáng của bạn với tình yêu trong tháng này.

Ma Kết

Sao Kim Nhân Mã đang tác động đến nội tâm của bạn, đang nhắn nhủ với bạn rằng hãy giảm bớt sự chăm chỉ của mình với công việc và dành nhiều thời gian hơn cho tình yêu, hoặc ít nhất là đừng để tình yêu bị quên lãng.

Bảo Bình

Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm và chia sẻ cảm xúc của mình, nhờ vào bản chất thẳng thắn và hòa đồng của Nhân Mã. Trong mắt người khác, bạn trở nên gần gũi hơn, thậm chí sự quyến rũ của bạn cũng sẽ tăng lên không ít.

Song Ngư

Bạn là một người mơ mộng, và kết hợp với bản chất bay nhảy của Nhân Mã, trí tưởng tượng của bạn là không có giới hạn. Bạn có thể sẽ có nhiều ý tưởng cho tình yêu của mình nhưng hãy chắc chắn rằng chúng không quá xa vời thực tế và không phải là những cảm xúc nhất thời.

Theo VTC

Share.

Bình luận