Mới đây nhà vua Tây Ban Nha Felipe VI cùng với vợ là Hoàng hậu Letizia đã có chuyến thăm chính thức đến Hoa Kỳ. Vào ngày hôm qua, 2 vợ chồng đã đến Nhà trắng gặp vợ chồng Tổng thống Donald Trump và có buổi nói chuyện thân mật tại đây.

Bên cạnh việc quan tâm đến những khía cạnh chính trị, nhiều tín đồ thời trang lại dành sự chú ý đến bà Melania Trump và Hoàng hậu Letizia. Cả 2 người phụ nữ này đều là 1 trong những biểu tượng thời trang được nhiều người ngưỡng mộ. Sánh bước bên nhau cả 2 đều chọn mẫu váy lịch thiệp, thanh lịch vậy nhưng vẫn toát lên cá tính và thần thái riêng biệt. Đặc biệt nhiều cư dân mạng còn tinh ý nhận ra mẫu váy mà Hoàng hậu Letizia đã diện là mẫu váy mà bà Melania Trump từng diện trước đây.

Bà Melania Trump diện mẫu váy màu xanh rêu điểm xuyết những họa tiết thêu hình hoa cầu kì tạo nên hình ảnh vừa hiện đại lại nữ tính.

Cùng với đó bà phối váy với thắt lưng trắng của Valentino và giày cao gót Manolo Blahnik cùng tông xanh rêu với váy.

Mẫu váy mà bà Trump đã mặc nằm trong BST Resort 2018 của nhà mốt Valentino và chưa được bày bán chính thức. Váy cũng chưa có mức giá bán cụ thể, chính điều này càng cho chúng ta thấy mối quan tâm đặc biệt đến thời trang của phu nhân Tổng thống Mỹ khi bà luôn nhanh chân sắm sửa những mẫu váy mới, kịp mốt nhất.

Mẫu váy mà bà Trump đã diện nằm trong BST Resort 2018 của Valentino và váy chưa được bày bán chính thức.

Trong khi đó Hoàng hậu Letizia lại diện mẫu váy của nhà mốt Michael Kors mang tông hồng nữ tính và khá nổi bật.

Váy có thiết kế ôm dáng tôn lên thân hình mảnh khảnh và nước da trắng sáng của Hoàng hậu xứ Tây Ban Nha. Bà phối váy với giày cao gót và clutch cùng tông, cùng với kiểu tóc buông xõa thanh lịch. Đây là mẫu váy của nhà mốt Michael Kors có giá khoảng 39 triệu đồng.

Nhiều người còn phát hiện ra bà Melania Trump cũng từng diện mẫu váy này từ 1 sự kiện vào tháng 6 năm ngoái. Lần đó bà chọn diện mẫu váy mang tông xanh biển dịu mát và không sử dụng thắt lưng đi kèm, bà Trump phối váy với đôi giày trắng mang hoa văn hiện đại..

Hai biểu tượng thời trang cùng sánh bước tại sự kiện, trùng hợp lại xảy ra cuộc đụng hãng trong mẫu váy đơn giản vậy nhưng thật khó để chọn xem ai là người diện đẹp hơn. Nếu như Hoàng hậu Letizia thiên về nét nữ tính, điệu đà khi mix váy với các phụ kiện cùng tông; thì bà Melania Trump lại có phần hiện đại, phá cách hơn khi bỏ thắt lưng và phối váy với giày cao gót họa tiết.

Nguồn: Daily Mail

Share.