Khi các cô bé chia sẻ rầm rộ hình ảnh cậu bé 12 tuổi William Franklyn-Miller từ Australia, người ta không tiếc lời khi gọi Miller là cậu bé đẹp trai nhất thế giới.

Với nhiều bạn, William Franklyn-Miller chỉ như một cậu bé 12 tuổi thông thường: cậu vẫn tới trường như mọi người, chơi rubgy và hay ra ngoài chơi với bạn bè.

Tuy nhiên, có một điểm khác lạ ở cậu bé này: Will có 152,000 người theo dõi trên Instagram.

Chỉ sau một đêm, hình ảnh cậu bé đã tràn ngập trên các mạng xã hội. Ngay khi một nữ sinh Nhật Bản chia sẻ hình ảnh cậu bé trên trang Twitter của mình, rất nhiều bạn đã vào like và chia sẻ hình ảnh khiến cậu bé Melbourne trở nên nổi tiếng một cách không ngờ.


Cậu bé 12 tuổi nhận được sự quan tâm của quá nhiều các cô bé trên toàn thế giới.

“Tôi có khoảng 100 người theo dõi mỗi 3 giây”, Will chia sẻ trên Daily Mail. “Lúc đầu, tôi nghĩ đó chỉ là những tài khoản giả”.

Shannon Franklyn-Miller, mẹ của Will khá băn khoăn về việc tài khoản của con trai mình bị hack. Tuy nhiên, chỉ sau khi mọi người bắt đầu phản hồi về tấm ảnh của Will trên Twitter thì mọi người mới biết chuyện gì xảy ra.

“Mọi người nói với tôi rằng tấm ảnh của tôi rất nổi tiếng tại Nhật Bản, Trung Quốc”, Miller chia sẻ. Will còn thậm chí được mệnh danh là “cậu bé đẹp trai nhất thế giới”.

Thực tế, Will đã làm công việc của một người mẫu và diễn viên nhí tại Australia. Sau sự việc này, có vẻ như công việc của cậu trở nên tốt hơn. Hiện nay, Will đang tham dự một số chiến dịch quảng cáo. Cậu bé này đã có 5 năm được đào tạo bởi một công ty người mẫu tại Covent Garden.

Cách đây không lâu, Will cũng tham dự TV show Jack Irish và lộ diện trong video ca nhạc của Peking Duck.

Từ khi trở nên nổi tiếng trên Instgram, Will đã lộ diện trong 3 chương trình của các kênh truyền hình châu Á khác nhau, có những cuộc phỏng vấn qua Skype và nhiều báo chí. Những fan hâm mộ củaWill liên tiếp chia sẻ hình ảnh câu bé kèm với những lời phản hồi tích cực.

Theo trí thức trẻ

Share.