Ngôi sao người Bồ Đào Nha tỏ ra hài lòng với những gì mình làm được trong năm qua, và nhắm tới danh hiệu Quả bóng vàng thứ hai trong sự nghiệp.

Cristiano Ronaldo đang thấy tự hào về thành tích vô địch Liga cùng Real trong mùa giải 2011-2012. “Những gì tôi làm được xứng đáng với một điểm 10. Nếu khắt khe hơn thì có thể là điểm 9 bởi chúng tôi vẫn chưa lên ngôi ở Champions League”, ngôi sao người Bồ Đào Nha nói.

Liga 2011-12 là chức vô địch Tây Ban Nha đầu tiên của CR7 sau 3 năm gia nhập Real.

Ronaldo cũng tự tin về việc mình sẽ tiếp tục duy trì hiệu suất ghi bàn khủng khiếp trong mùa giải tới. Mùa vừa qua CR7 có 46 bàn tại Liga, chỉ kém Lionel Messi 4 bàn.
“Số bàn thắng của tôi sẽ còn nhiều hơn trong năm tới. Tôi biết việc ghi hơn 46 bàn ở La Liga là rất khó khăn nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra trong bóng đá. Tôi cảm thấy mình vẫn đang tiến bộ từng ngày”, CR7 cho biết.
Nói về Quả bóng vàng, Ronaldo cho rằng nếu anh thi đấu thành công ở Euro sắp tới thì cơ hội đoạt danh hiệu cao quý này sẽ rất sáng sủa. Ngôi sao 27 tuổi nói: “Tôi đã giành được một danh hiệu quan trọng là La Liga, và giờ tôi đang tập trung cho Euro 2012. Thể hiện phong độ tốt ở giải đấu này sẽ giúp ích rất nhiều cho tôi ở cuộc đua tới Quả bóng vàng”.
Ronaldo cùng đội tuyển Bồ Đào Nha đang tích cực chuẩn bị cho Euro 2012, nơi họ rơi vào bảng tử thần với Đức, Hà Lan và Đan Mạch. Chỉ có hai đội dẫn đầu bảng giành vé vào tứ kết.

Share.