Tạo hình hồ ly Tiểu Duy của Châu Tấn khiến người xem không khỏi rùng mình.
Bộ phim Họa Bì 2 tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả khi công bố loạt ảnh mới của người đẹp Châu Tấn, tiết lộ cảnh quay nhân vật hồ ly Tiểu Duy của cô biến hình. Trong loạt ảnh này, Tiểu Duy tóc bạc trắng buông xõa. Làn da của cô nàng cũng trắng bệnh, nứt nẻ và ánh mắt sắc lạnh, khiến người xem không khỏi nổi da gà.
Trên phim, cảnh quay biến hình của Tiểu Duy chỉ kéo dài vỏn vẹn có một phút nhưng đoàn phim lại rất vất vả mới hoàn thành phân cảnh trên. Vì muốn tạo hình hồ ly của Châu Tấn thật sự khác biệt, hơn 100 nhân viên hóa trang của đoàn phim đã làm việc liên tục trong 60 tuần lễ để tìm ý tưởng. Không chỉ có vậy, trong mỗi buổi quay, người đẹp Châu Tấn cũng phải ngồi bất động 7 tiếng đồng hồ để các chuyên gia hóa trang đắp và vẽ lên người cô.


Bên cạnh đó, đoàn phim cũng phải làm 5 hình nộm của Châu Tấn để phục vụ cho cảnh quay lột da của Tiểu Duy. Để làm được điều này, chuyên viên trang điểm đầu tiên phải đắp thạch cao lên mặt Châu Tấn để lấy mẫu. Sau đó, mỗi hình nộm thạch cao sẽ được vẽ những chi tiết khác biệt, cho thấy các giai đoạn biến hình của hồ ly Tiểu Duy.

Tuy có tên gọi là Họa bì 2 nhưng thực chất bộ phim lần này không phải là phần tiếp theo của bom tấn Họa Bì. Họa Bì 2 sẽ có tuyến nhân vật cũng như cốt truyện hoàn toàn khác so với Họa Bì. Điểm chung duy nhất của hai tác phẩm này chính là đều có nhân vật hồ ly Tiểu Duy.


Họa Bì 2 xoay quanh mối tình tay ba giữa ba nhân vật do Triệu Vy, Trần Khôn và Châu Tấn thể hiện. Trong phim, Tĩnh công chúa (Triệu Vy) vốn là một mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành. Tuy nhiên do một tai nạn không may, một phần khuôn mặt của Tĩnh công chúa đã bị hủy hoại.
Vì muốn nắm giữ trái tim của Hoắc Tâm (Trần Khôn), Tĩnh công chúa đã rơi vào “bẫy” của hồ ly Tiểu Duy (Châu Tấn) và chấp nhận đổi trái tim mình lấy vẻ đẹp gương mặt của Tiểu Duy. Tuy vậy, mọi chuyện không đơn giản như Tĩnh công chúa tưởng….


Bên cạnh tuyến tình cảm của ba nhân vật trên, Họa Bì 2 còn triển khai chuyện tình bi thương giữa Tước Nhi (Dương Mịch) và Bàng Lang (Phùng Thiệu Phong). Bàng Lang  là người chuyên diệt trừ yêu ma, quỷ quái. Ấy vậy mà sau này anh chàng lại đem lòng cảm mến nàng yêu nữ Tước Nhi.
Họa Bì 2 do Trần Quốc Phú sản xuất và đạo diễn Ô Nhĩ Thiện chỉ đạo thực hiện. Phim sẽ công chiếu đồng thời với định dạng 2D và 3D bắt đầu từ 28/6 tới.
Share.