Hôm thứ ba vừa rồi, nữ ca sĩ “We Found Love” đã đăng một tấm hình vô cùng hài hước lên tài khoản instagram. Trong ảnh, Rihanna đang hôn má thắm thiết anh chàng Justin Bieber… giả. Cô nàng đã tinh nghịch ghép mặt của Justin Bieber vào thân hình của một người khác. Rihanna còn cho bàn dân thiên hạ “chiêm ngưỡng” hình ảnh chàng ca sĩ “Boyfriend” ngồi trong toilet, tất nhiên, cũng chỉ là bức ảnh “ghép mặt”.

Các fans của Rihanna đã được một trận cười “vỡ bụng” với trò “tếu” này của cô nàng. Bức ảnh này được cho là chụp bởi Jennifer Rosales – một trong những cô bạn thân nhất của Rihanna. Nhiều người còn đồn đại rằng, có thể người đằng sau “tấm mặt nạ Justin Bieber” là tình cũ Chris Brown.

Về phần Chris Brown, một nguồn tin tiết lộ thời gian gần đây anh chàng và Rihanna vẫn thường xuyên trao đổi tin nhắn với nhau. Một người bạn thân của Chris Brown đã đọc tin nhắn và cho biết Rihanna đã nói “Em nhớ anh”, nữ ca sĩ còn thổ lộ muốn xem Chris biểu diễn vào cuối tuần này. Tuy nhiên, Rihanna vẫn im lặng trước thông tin quay lại với bạn trai cũ.

Share.