Tháng 2 Âm lịch 

Người sinh vào tháng 2 Âm lịch thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ và hiểu chuyện. Họ không những siêng năng, chăm chỉ, mà còn biết nắm bắt thời cơ tốt để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới.

Những người này vào giai đoạn tiền vận khá vất vả và gian truân, nhưng tất cả đều được đền đáp xứng đáng vào giai đoạn trung vận. 

Trong cuộc sống, họ không ngại đối mặt với khó khăn thử thách, càng chông gai họ lại càng vững vàng hơn. Cuộc sống tuy có nhiều trắc trở nhưng họ lại có bản lĩnh phi thường, thua keo này ta bày keo khác, nên cuộc sống ngày một thăng tiến và tốt đẹp.

Đi làm được cấp trên và đồng nghiệp chiếu cố, ra ngoài đường có bạn bè và quý nhân giúp đỡ nồng hậu. 

Tử vi học có nói, sau 35 tuổi, những người sinh vào tháng sinh Âm lịch này thường công thành danh toại, sự nghiệp không những vững chắc ổn định mà còn kiếm được rất nhiều tiền.

Nếu những ai lập gia đình thì sẽ vượng phu ích tử, giúp chồng khởi nghiệp thành công, dạy dỗ con cái nên người thành tài, cuộc sống hậu vận khiến ai cũng phải ngưỡng mộ vì quá sung túc đủ đầy.

Tháng 6 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 6 Âm lịch vốn thông minh, tài giỏi nhưng ít nói. Họ có vẻ bề ngoài trái ngược với tâm hồn bên trong. Nếu như không ai hiểu thì sẽ không có thiện cảm với họ.

Trong giai đoạn tiền vận, họ thường khiến người khác hiểu lầm, nhưng một khi bước vào làm việc cùng thì sẽ không thể tin vào mắt mình vì những người này có thể tạo ra những thành quả vô cùng tuyệt vời. 

Bất kể làm công việc gì, những người này đều đặt rất nhiều tâm huyết, càng làm họ lại càng có tâm hơn, tỉ mỉ đến từng chi tiết và hoàn thành mọi thứ một cách tốt đẹp nhất.

Tuy rằng, trong một giai đoạn nào đó, những người này đã gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng với bản lĩnh phi thường, họ đã vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục.

Tử vi học có nói, sau 35 tuổi, phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này nếu như không trở thành quý phu nhân thì cũng là nữ đại gia giàu có khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đặc biệt, trong công việc họ lại càng khiến mọi người kính trọng hơn vì trong lĩnh vực nào cũng được việc. 

Nhìn chung, cuộc sống hậu vận của họ sẽ viên mãn sung túc, họ làm việc một sinh lời 10, đặc biệt, càng lớn tuổi phụ nữ sinh vào tháng này sẽ càng trẻ trung xinh đẹp.

Tháng 10 Âm lịch 

Những người sinh vào tháng 10 Âm lịch vốn có ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Họ có thể không được sinh ra trong gia đình viên mãn sung túc nhưng lại có khả năng tạo dựng sự phú quý cho riêng mình.

Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này thường rất giỏi giang về mọi mặt, chuyện gì họ cũng có thể làm được.

Trong cuộc sống, họ thường bị nhiều người tưởng rằng họ rất khô khan, lạnh lùng nhưng trên thực tế lại rất lãng mạn và sâu sắc. Nếu ai đó hợp cạ, họ sẽ chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.

Họ cũng là những người sống tình cảm, thấu tình đạt lý, nhờ vậy mà cũng dễ dàng kiếm được cơ hội thành công.

Những năm 30 tuổi, những người sinh vào tháng này sẽ bước qua đại vận trong đời, tuy đôi lúc có khó khăn chông gai nhưng lại bản lĩnh vượt qua tất cả. 

Đặc biệt, sau 35 tuổi họ thường công thành danh toại, nếu như kết hôn thì sẽ giúp chồng xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, bên cạnh đó họ còn là ngôi sao may mắn, giúp gia đạo ngày càng thăng hoa thịnh vượng.

Nhìn chung, cuộc sống của những người này về hậu vận sẽ viên mãn không ai sánh bằng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 8/10/2021: Nhân Mã quá cô đơn!

Theo Dân Việt

Share.