Tháng 3 Âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 3 Âm lịch có vẻ bề ngoài yếu đuối nhưng bên trong lại mang trong mình trái tim mạnh mẽ, cương trực. Những người sinh vào tháng này thường đánh lừa người khác bằng sự nhẹ dạ, nhưng trên thực tế họ rất thông minh, sáng tạo và không dễ dàng nắm bắt. 

Trong cuộc sống, những người này sống khá khôn khéo, đặc biệt trong việc giao tiếp xã hội lại có EQ cao, nắm bắt đọc vị được cảm xúc người khác, nhờ vậy mà họ có được nhiều mối quan hệ tốt mà không phải ai cũng có được. Họ có một sức hút đặc biệt với đối phương, từ đó mọi thứ dễ dàng kết nối, và tìm được cơ hội đổi đời.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này thường công thành danh toại, nếu không trở thành đại gia thì cũng là người có rất nhiều tiền. Ngoài ra, họ cũng được tận hưởng cuộc sống thành công, tiền bạc đủ đầy, vật chất không thiếu bất cứ thứ gì. 

Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này một khi nắm bắt được cơ hội đổi đời, họ sẽ tận dụng và xây dựng được cuộc sống thập toàn thập mỹ khiến cũng ngưỡng mộ.

Tháng 9 Âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 9 Âm lịch có cá tính mạnh mẽ, kiên định, nói được làm được nên được mọi người hết lòng ngưỡng mộ. Họ cũng sở hữu một vẻ ngoài khá mỏng manh nhưng bên trong lại rất mạnh mẽ và cá tính, biết giữ lời hứa và sống rất sòng phẳng. 

Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này thường gặt hái được nhiều thành công, thậm chí khiến đàn ông cũng phải dè chừng. 

Trong cuộc sống, những người này rất thông minh, tài giỏi, có IQ cao, có tham vọng và hoàn toàn có thể đạt được những gì mà mình muốn có. Ngoài ra, sự nỗ lực và cố gắng không ngừng cũng giúp họ tìm được cơ hội tốt để đổi đời, và tìm được con đường phát triển trong những năm về sau. 

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào tháng Âm lịch này sẽ ngày càng thăng hoa hơn trong cuộc sống, sự nghiệp vững vàng, tài vận dồi dào, đặc biệt là đi đến đâu cũng đều có quý nhân theo sau. 

Dù đôi lúc gặp không ít khó khăn trắc trở nhưng họ đều vượt qua một cách ngoạn mục và còn mạnh mẽ hơn ngày trước. Nhìn chung, hậu vận của họ thập toàn thập mỹ không ai sánh bằng.

Tháng 12 Âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 12 Âm lịch có tính cách thoải mái, dễ chịu, lạc quan, yêu đời, nhờ vậy mà mọi khó khăn đều hóa chuyện cỏn con. Những người này tuy không sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng họ có khả năng tự tạo sự giàu có cho chính mình. 

Đặc biệt, những người sinh vào tháng Âm lịch này không phải dễ dàng làm quen, nhưng một khi trở thành bạn bè thì sẽ là một mối quan hệ vô cùng chất lượng.

Trong cuộc sống, những người này không sợ khó khăn. Họ vốn có thể là người tự đi lên bằng năng lực và bản lĩnh vốn có, không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, và cực kỳ quyết đoán. Một khi họ muốn làm gì thì sẽ theo đuổi đến cùng.

Nhờ tính cách quyết đoán như thế mà họ ngày càng tìm được nhiều cơ hội để phát triển cuộc sống một cách vượt trội. 

Bước vào giai đoạn trung vận, những người phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này sẽ công thành danh toại, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều thăng hoa bất ngờ.

Họ có khả năng giàu có sớm hơn dự định, chưa đến 40 tuổi đã sở hữu khối tài sản to lớn. Nhìn chung, càng lớn tuổi họ sẽ càng được hưởng vinh hoa phú quý. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Từ Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp thăng hoa cả tình lẫn tiền

Theo Dân Việt

Share. Facebook Twitter