Thực tế mà nói thì không có một kiểu trang phục nào khó mặc như trang phục in hoạ tiết, chỉ kết hợp sai một chút thôi cũng khiến cả set đồ coi như rườm rà, lạc điệu hẳn đi. Ngay cả đến các người đẹp showbiz cũng không phải ai cũng biết cách diện hay chọn đồ họa tiết mặc cho thật sang chảnh.

Vốn là một người đẹp trung thành với những set đồ đơn sắc, đặc biệt là gam màu đen sang trọng, thế nhưng thời gian gần đây công chúng lại thấy Huyền My chuyển hướng phong cách, diện đồ họa tiết nhiều hơn. Nhưng vấn đề là sự chuyển hướng của cô lại không được công chúng khen ngợi bởi cứ diện đồ họa tiết là nhìn Huyền My lại kém sang, thậm chí còn có set đồ lạc điệu, quê mùa hẳn.

Đơn cử là bộ váy xòe họa tiết là Huyền My diện trong một sự kiện vừa mới đây. Đảm nhận vai trò là giám khảo của một cuộc thi của sinh viên thế nhưng cô lại chọn một thiết kế váy với kiểu dáng cũ. Có thể là bộ váy mang âm hưởng của phong cách quý tộc châu Âu thời xưa nhưng lại có thiết kế tay loe rối mắt cùng họa tiết đan xen chẳng liên quan. Nhiều người nhận xét nhìn nàng Á hậu cứ như nữ bồi bàn vậy.

Vừa chuyển hướng phong cách Huyền My lại bị khán giả chê mặc xấu khi chưng diện chiếc váy ngắn sến sẩm từ chất liệu đến kiểu dáng.

Diện một thiết kế váy liền đã bị chê, lần này Huyền My còn kết hợp hai món đồ họa tiết cùng nhau. Họa tiết hoa ở chân váy vốn đã đậm nét, Huyền My lại diện cùng áo blouse cổ lệch cũng với sắc độ đậm không kém, nhìn tổng thể nổi bật theo hướng rối mắt.

Thế nhưng hai bộ kia cánh trên cũng chưa là gì so với street style ngập tràn sắc hoa này của Huyền My. Mặc dù họa tiết hoa là hot trend của mùa hè nhưng kiểu họa tiết đẹp tinh tế lại là hoa nhỏ xinh thanh mảnh chứ kh
ông rối mắt và đậm nét như bộ đồ mà Huyền My đang mặc. Ngay cả khi kết hợp cùng phụ kiện hàng hiệu xa xỉ thì cũng không thể cứu cánh được set đồ lạc một này của cô.

Mặc đồ họa tiết mà lạc điệu thế này thì tốt nhất Huyền My nên quay về với style quen thuộc của mình. Những thiết kế đơn sắc hay đồ đen cá tính giúp Huyền My sang trọng, thời thượng bao nhiêu thì chuyển sang đồ họa tiết cô lại lạc điệu, rườm rà bấy nhiêu.

Share.