Việt Nam vừa xuất hiện trong danh sách máy chủ của Pokemon Go.

Vào sáng 4/8, khi kiểm tra hệ thống máy chủ của Pokemon Go trên trang MMO Status, game thủ có thể thấy Việt Nam xuất hiện trong danh sách đang chờ. Trang web này cho biết trạng thái hoạt động của các máy chủ game (đang chạy, tạm ngừng hoạt động…). Nó thường được game thủ sử dụng để theo dõi tình trạng kết nối với máy chủ game.

pokemon-go-co-the-sap-phat-hanh-chinh-thuc-tai-viet-nam

Việt Nam nằm trong số các máy chủ đang chờ kích hoạt

Điều này cho thấy hệ thống máy chủ dành cho Việt Nam đã được Niantic Labs thiết lập và có thể sẽ khởi động trong thời gian sắp tới. Như vậy, game thủ Việt Nam sắp được chơi Pokemon Go một cách chính thức mà không phải sử dụng các thủ thuật như làm giả IP hay mua Apple ID từ nước ngoài.

Niantic Labs cũng vừa tung ra bản cập nhật bản cập nhật mới cho Pokemon Go. Trong đó nhà sản xuất đã loại bỏ lỗi “3 bước chân”, vốn làm cho Pokemon xung quanh người chơi luôn hiện ra ở khoảng cách tối đa. Để xử lý lỗi này, nhà phát triển đã loại bỏ hoàn toàn tính năng bước chân trong game. Bản cập nhật đã được phát hành cho cả hệ máy Android và iOS. Game thủ trên hệ máy Windows Phone cũng đã có thể chơi Pokemon Go, dù đây không phải phiên bản chính thức do Niantic Labs phát hành.

Share.

Bình luận