Etin-Phương Trang luôn ủng hộ chị gái Angela Phương Trinh

Chúng tớ đã có một buổi trò chuyện với cô nàng Phương Trang về cô chị gái Angela Phương Trinh của mình.

“Người mẹ nhí” Angela Phương Trinh trước đây thường xuyên dắt theo cô em gái Phương Trang của mình mỗi lần tham dự các chương trình hay sự kiện và được rất nhiều người chú ý. Nhưng gần đây, từ khi Phương Trinh xuyên xảy ra những vụ scandal tình cảm thì dường như hai chị em chẳng còn xuất hiện cùng nhau nữa, nên cũng khiến mọi người không khỏi tò mò. Chính vì thế, chúng tớ mới quyết định hẹn Phương Trang cùng đi uống coffee và “nghe ngóng” qua một vài chuyện cá nhân của cô nàng.

Lúc trước hai chị em đi đâu cũng có nhau.
Chào Phương Trang, chúng tớ tính hẹn bạn vào buổi chiều cho mát nhưng sao lại bất ngờ chuyển sang buổi sáng thế này?
Gần đây Trang vừa thi cuối học kì 2 xong, nên buổi sáng khá là rảnh rỗi. Với lại, mặc dù hôm nay là cuối tuần, nhưng từ trưa cho đến tối mình lại khá bận vì vướng một số việc cá nhân nên mới xin dời lại buổi sáng cho thong thả (cười).
Sao gần đây ít thấy Trang đi cùng với chị Trinh của mình quá vậy? Cả hai đang giận hờn gì nhau à?
Làm gì có chứ (cười)! Hai chị em mình chẳng bao giờ giận nhau được đâu. Mặc dù lâu lâu chị hai và mình có hơi “dở chứng” một chút, nhưng hỡ tí lại hí ha hí hửng đùa nghịch với nhau. Chỉ là gần đây Trang đang bận học luyện thanh và vũ đạo, phải tranh thủ mấy tháng hè để còn kịp hoàn thành các dự án sắp tới của mình. Còn chị Trinh thì… như mọi người biết rồi đấy. Chị có một số việc không vui và cũng phải đi đóng phim này nọ, thành ra hai chị em ít gặp nhau hơn thôi.
Vậy là Trang đang bí mật chuẩn bị để trở thành ca sĩ giống chị Trinh sao?
Một phần thôi, thật ra con đường chính của chị Trinh vẫn là diễn viên, chứ có phải ca sĩ đâu. Trang thì lại muốn hơn chị ở khoảng này, nên đã đầu tư rất nhiều thời gian lẫn công sức và mình thật sự rất nghiêm túc với lựa chọn đó. Hiện Trang đã học vũ đạo và luyện thanh suốt gần 2 năm nay, nên nói chung cũng đã ổn định được một chút rồi.
Hồi nhỏ Trang đã tham gia rất nhiều phim, thế tại sao không chọn làm diễn viên mà lại theo con đường ca sĩ!?
Không thể phủ nhận là Trang đã có rất nhiều kinh nghiệm đóng phim, nếu chịu đi con đường này thì chắc chắn mình sẽ thành công, chỉ là ít hay nhiều mà thôi. Nhưng tính của Trang là hay tò mò, nên rất thích khám phá nhiều cái mới lạ và trải nghiệm ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Trang đã có một khoảng thời gian dài gần 10 năm làm diễn viên rồi, cũng đã hiểu ít nhiều thứ ở con đường này, Trang mới nhận ra rằng có vẻ nó không phù hợp với mình cho lắm. Sau này khi mọi thứ đã ổn định, thì nếu có nhận được kịch bản nào hấp dẫn, Trang cũng sẽ tham gia để khỏi lục nghề (cười).
Sau gần hơn 10 năm làm diễn viên thì nay cô nàng mới nhận ra được nghề diễn viên không phù hợp lắm với mình.
Khi thông tin Trang sẽ theo nghề ca sĩ xuất hiện, ít nhiều sẽ có những sự nghi ngờ từ mọi người. Vì nói thẳng ra thì chị của Trang không phải là một ca sĩ xuất sắc, sự nghiệp âm nhạc khá bình thường. Giờ Trang lại đi theo con đường của chị, thế Trang sẽ làm gì để mọi người trông đợi hơn đây?
Ở nhà, Trang và chị Trinh rất thường hay tâm sự với nhau, từ chuyện cá nhân cho tới công việc. Chị hay góp ý cho Trinh nên làm như thế này, không nên làm cái kia để mọi thứ được tốt nhất. Còn con đường làm ca sĩ của chị không thành công cũng một phần là chưa có duyên và do chuẩn bị không được chu đáo.
Trang thì khác, Trang đã chuẩn bị rất nhiều thứ và cũng từ chính con đường cũ của chị mà có thể rút được kinh nghiệm cho bản thân. Bây giờ chỉ phụ thuộc vào Trang có cố gắng và nỗ lực hay không mà thôi. Nhưng chắc chắn Trang sẽ làm mọi thứ tốt nhất đến mức có thể, để mọi người sẽ lại nhớ và tin tưởng Trang.
Nói một chút về chị của Trang nhé. Gần đây chị Trinh có vẻ như ngày càng nổi tiếng, trong đó có cả tai tiếng nữa. Thế Trang nghĩ gì về chị của mình?
Thiệt ra những scandal như thế không phải là hiếm, Trang cũng hiểu việc một khi đã là người nổi tiếng thì cuộc sống sẽ bị xáo trộn ít nhiều. Quan trọng là cách mà mình giải quyết như thế nào để mọi chuyện trở nên êm đẹp hơn mà thôi. Thỉnh thoảng về nhà thấy chị rất buồn, hai chị em chỉ biết ngồi nói chuyện, an ủi cho nhau, không thôi thì sẽ đi ăn để tạm thời quên đi mọi thứ.
Thế còn bạn có bị “dính líu” khi chị Trinh có scandal mới không?
Ở trường cũng có một vài bạn biết Trang là em gái của chị Trinh. Những hôm chị có chuyện, vài bạn hay tới hỏi thăm này nọ khiến mình rất vui. Nhưng một số bạn khác lại hay nói xấu nên đôi lúc Trang cũng có buồn một chút.
Dù chị Trinh có như thế nào đi nữa thì Trang cũng luôn bên cạnh và ủng hộ chị.
Có bao giờ Trang cảm thấy chị của mình có những hành động nào là không đúng hoặc không nên làm?
Cái này thì khó cho Trang rồi. Vì mỗi người đều có một lựa chọn riêng, một quyết định riêng, việc của chị thì ắt trước khi làm một cái gì đó chị cũng sẽ suy nghĩ rất nhiều nên hầu hết Trang đều ủng hộ chị. Nhưng gần đây việc chị yêu một anh lớn tuổi hơn mình quá nhiều đã khiến chị ấy rất buồn. Nên khi chị Trinh quyết định kết thúc mối tình này, mình đã rất ủng họ chị ấy.
Cám ơn Trang đã chia sẻ rất nhiều điều nhé. Chúc Trang sẽ thành công với những kế hoạch sắp tới của mình.

Share.