Thí sinh Phương Thanh đã phải dừng bước trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ diễn ra tối qua tại Hà Nội, trong khi người bước tiếp – Anh Thư đối diện với tin đồn mua tin nhắn.

Đêm bán kết của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 diễn ra vào tối qua đã xác định được Top 3 thí sinh xuất sắc nhất có mặt tại đêm chung kết xếp hạng vào ngày 17/06. Tuy nhiên, kết quả của đêm bán kết đã diễn ra không như mong đợi và bị khán giả đặt nhiều dấu chấm hỏi xung quanh việc Phương Thanh phải ra đi. Với hai điệu có thể được xem là khó nhằn, tango Argentina và Paso Doble đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ hơn với những màn biểu diễn đẹp mắt, hưng phấn mà cũng không kém phần nguy hiểm với màn đu người, nhào lộn trên không hay nhảy qua lửa rất dũng cảm.


Phương Thanh được fan và cả báo chí ưu ái hơn nên phần nào, việc chị bị loại cũng sẽ
gây nên “bão”

Ở điệu nhảy Tango Argentina, ca sỹ Phương Thanh là người mở màn phần thi, cô biểu diễn chưa thực sự thuyết phục bởi bài thi của chị và chưa thực sự bộc lộ rõ các đặc điểm đặc trưng của điệu nhảy tango, Phương Thanh lạm dụng việc bê đỡ quá nhiều, các phần ghì chân tạo độ nắm giữ giữa người nam và người nữ chưa có. Hay nói cách khác, giám khảo Khánh Thy cho rằng chị đã dùng thế mạnh không đúng chỗ. Riêng Việt Tú, giám khảo lưu động của đêm thi lại cho chị điểm cao về tinh thần khá tốt. Điểm số của chị trong phần thi này là hai điểm 8 và hai điểm 9, tổng cộng 34 điểm.Điệu Paso Doble, Phương Thanh liều mình đu trên dây chỉ với một tay

Đến điệu Paso Doble, Phương Thanh thực sự trở lại với phong cách các tính rất “liều mạng”, điệu nhảy của chị dồn dập, mang lại cảm giác thích thú cho khán giả, riêng phần đưa một tay để đu người lên cao ở cuối phần thi đủ làm nhiều khán giả phải…thót tim vì lo sợ chẳng may có điều không hay xảy ra. Phương Thanh đã hoàn thành xuất sắc điệu nhảy của mình mà không hề hấn gì. Chị giành được điểm số khá cao ở điệu này là 37 điểm.
Với Anh Thư, phong độ thất thường qua từng đêm thi vẫn chưa thực sự thuyết phục số đông khán giả khi giành được tấm vé vào chung kết. Bởi cô cũng từng rơi vào nhóm nguy hiểm và cũng từng đoạt danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất trong một đêm thi. Ở điệu nhảy Tango Argentina, Anh Thư nhận được điểm số 35 cho phần thi, ở nửa bài thi đầu Anh Thư thể hiện khá tốt nhưng sau hành động vuốt má đạo diễn Việt Tú, bài thi của cô có phần chuệch choạc và có phần khiên cưỡng, tuy vậy, cô vẫn giành điểm số khá cao là có đến ba điểm 9.


Xét đến điệu Paso Doble, Anh Thư đã quá lạm dùng vào phần hình ảnh mà quên đi nhiệm vụ chính của thí sinh bước nhảy hoàn vũ là phải tập trung vào nhảy, bài thi của cô không có điểm nhấn, có chăng là các màn bê đỡ qua lại và các bước nhảy không chắc, thể hiện tinh thần không thoải mái cùng gương mặt căng thẳng. Và một lần nữa, Anh Thư vẫn được cứu với cách cho điểm khá lỏng tay và hào phóng từ phía ban giám khảo, cô được bốn điểm 9.
Tổng số điểm qua hai điệu nhảy của Phương Thanh và Anh Thư bằng nhau, tuy nhiên, kết quả chung cuộc, Anh Thư là người giành được tấm vé đi tiếp vì có lượng tin nhắn nhiều hơn, Phương Thanh dừng cuộc chơi. Kết quả này không làm cho Phương Thanh hài lòng lắm, khi được MC Nguyên Vũ mớm lời cảm ơn các đơn vị hay thành phần tổ chức khi tạm biệt cuộc chơi, Phương Thanh không làm theo mà chị chỉ cảm ơn những ai đã thực sự giúp đỡ chị trong cuộc thi. Sau khi kết thúc chương trình, Phương Thanh có tâm sự trong từ tốn rằng chị không có cảm xúc gì cả và kết quả đã thể hiện tất cả, chị sẽ dành tặng món quà đặc biệt là điệu nhảy dân ca cho bạn nhảy cùng với chị trong đêm chung kết sắp tới.


Riêng với Anh Thư, trước tin đồn vung tiền mua tin nhắn, chân dài bày tỏ khá buồn trước thông tin này, chị cho rằng chị có một lượng fan cũng không ít và việc mua tin nhắn là không thể vì không biết tìm… ai để mà mua và làm sao giàu đến mức để mua nổi. Anh Thư cho biết, chị cũng từng giành được danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất trong một tuần thi, điều này chứng tỏ chị có fan và thực sự thì trên mạng xã hội facebook, chân dài này cũng phải lập đến cái thứ hai mới add hết được người hâm mộ.
Anh Thư cũng cho hay thêm, việc lọt vào vòng chung kết đối với chị là quá may mắn và việc dường như đã ấn định và an bài vị trí nhất nhì rồi thì chắc chắn chị nắm trong tay vị trí thứ ba là đương nhiên, điều này ai cũng thấy rõ, vì thế, đêm chung kết, tâm lý của chị cũng sẽ thoải mái như đêm thi vừa qua, cống hiến hết mình cho người hâm mộ.
Theo tìm hiểu của 2Sao, một người trong ban tổ chức đã tiết lộ rằng điểm của thí sinh Phương Thanh và Anh Thư bằng nhau nhưng số tin nhắn bình chọn cho Anh Thư nhiều hơn là có thực. Bởi Phương Thanh có fan nhưng ít người bình chọn hơn Anh Thư, dù ít fan hơn nhưng lại có nhiều thành phần khác bình chọn cho cô.

Share.