Lông mi cong

Người có dáng lông mi dài và cong thường là người tốt bụng, ân cần, chu đáo, luôn biết quan tâm tới mọi người xung quanh mình.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này cực kì tinh tế trong cách đối nhân xử thế và có nhiều mối quan hệ tốt. Người này làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, khiến cấp trên nể trọng, quý mến.

Tương lai sự nghiệp của người này vô cùng rộng mở. Cách họ đối xử với người khác ngày trước sẽ khiến tương lai họ nhận lại những điều tốt đẹp.

Có tiền rồi, người phụ nữ còn biết đầu tư, nắm bắt cơ hội để kinh doanh làm giàu, khiến người khác ngưỡng mộ.

Môi cong

Đặc điểm dễ nhận biết một người phụ nữ sở hữu môi cong đó là hai khóe môi hơi vểnh lên và tạo thành một đường cong mềm mại.

Những phụ nữ có nét tướng này ngoài chuyện rất gợi cảm, quyến rũ và dễ thu hút nhiều người khác phái xung quanh thì còn là người khéo ăn khéo nói trong giao tiếp và dễ kết thân với nhiều người.

Nhờ các đặc điểm ấy mà những phụ nữ này thường có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, giúp công việc lẫn chuyện kinh doanh buôn bán thêm phần suôn sẻ, hanh thông, thuận lợi hơn.

Đặc biệt, cũng nhờ có tài ăn nói nên khi kết hôn cuộc sống gia đình của họ thường rất viên mãn, hạnh phúc, giúp công danh sự nghiệp cả mình và chồng nhanh chóng thăng hoa.

Quý ông nào lấy được cô nàng môi cong như “rước” được thần may mắn vào nhà!

Tai cong

Tai, ngoài được xem là nơi “đại diện” cho sức khỏe, tuổi thọ thì còn biểu lộ tài lộc của người phụ nữ.

Theo đó, đa phần phụ nữ sở hữu vành tai cong thường là người có tính cách rất thẳng thắn, bộc trực và đặc biệt là vận trình công danh của họ dễ gặp nhiều may mắn hơn người.

Những phụ nữ có nét tướng tai thế này ngoài giỏi giang, nhanh nhạy, thông minh thì còn là người rất biết nhìn xa trông rộng và rất cẩn thận trong công việc.

Nhờ những ưu điểm này nên họ thường thành công sớm. Đặc biệt, khi lập gia đình, họ như còn truyền phúc khí sang cho chồng, cuộc sống càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng.

Vòng ba cong

Phụ nữ sở hữu vòng 3 cong, căng đầy ngoài gợi cảm trong mắt những người khác giới thì còn là người rất khỏe mạnh, đặc biệt là rất thuận lợi trong đường con cái.

Ngoài ra, họ còn là những người tháo vát, đảm đang trong công việc và dễ mang đến nhiều vận may cho cuộc sống chồng con lẫn gia đình.

Dân gian cũng quan niệm, phụ nữ có vòng 3 càng căng và cong thì tài lộc càng lớn, phúc đức càng dầy.

Những người này vừa có thể tự tay tạo dựng cơ ngơi cho gia đình vừa là dâu hiền vợ đảm, rất giỏi trong việc quán xuyến nhà cửa và nuôi dạy con cái.

Ngoài ra, họ còn là hậu phương, là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời, giúp con đường công danh sự nghiệp của chồng ngày một thăng hoa, sáng sủa.

Tất nhiên những nét tướng được dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ thành công. Chính vì vậy nên hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Theo Khỏe và Đẹp

Share.