Mũi thẳng, tai dày

Trong nhân tướng học có nói, tướng mũi và tướng tai có thể phản ánh được vận mệnh của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, và lỗ tai dày thì xác định đây là những người sinh ra mang số mệnh giàu sang phú quý. 

Họ có thể không sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng sẽ là một người phụ nữ nhiều tiền, thậm chí thành quý phu nhân trong tương lai. 

Trong cuộc sống, những người này vốn rất thông minh, giỏi sáng tạo, và luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội thăng hoa. Bước vào một giai đoạn nhất định, tuy rằng họ cũng phải đối mặt với khó khăn như bao người, nhưng sau cùng nhờ bản lĩnh hơn người mà họ đã vượt qua tất cả. 

Sau 30 tuổi, họ sẽ có quý nhân đi theo phù trợ, không những được tạo điều kiện để xây dựng gia đình viên mãn mà còn tìm được cơ hội để kiếm thật nhiều người. 

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này lại còn biết nắm bắt thời cơ, càng lớn tuổi sẽ càng thăng hoa vượt trội, những người thân xung quanh cũng được hưởng lây. 

Lông mày đậm và đều

Trong nhân tướng học, lông mày rậm và đều tượng trưng cho vận may về tài chính và năng lực cá nhân vượt trội. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu phúc tướng này thì không phải lo lắng về tiền bạc, chỉ cần giữ được 1 đồng trong tay, họ sẽ có khả năng biến thành 10 đồng và nhiều hơn thế nữa. 

Bước vào một giai đoạn nhất định, họ sẽ giàu có mỹ mãn khiến ai cũng phải trầm trồ ghen tị.

Trong cuộc sống, những người sở hữu phúc tướng này khá tài năng, việc gì cũng làm, cái gì cũng chịu học hỏi. Nhờ vậy họ có khả năng tìm được nhiều cơ hội tốt để thăng hoa.

Đôi lúc họ cũng gặp được nhiều áp lực về tiền bạc, nhưng họ là người có kế hoạch chi tiêu, có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời nên ít khi nào rơi vào bế tắc đường cùng. 

Sau 30 tuổi, cuộc sống của những người sở hữu phúc tướng này sẽ ngày càng giàu sang hơn, không những có nhà, có xe, mà tiền bạc cũng dư dả.

Thậm chí, khi thành gia lập thất, lại là người có khả năng chiếu cố, giúp đỡ chồng làm ăn và ngày càng thành công. Ngoài ra, họ cũng là trụ cột trong gia đình, đem lại nhiều may mắn cho gia đạo. 

Phúc tướng: Nhân trung sâu

Trong nhân tướng học, nhân trung thường đại diện cho sự trung thành, hiếu thuận. Tuy nhiên, nếu xét về mặt phú quý thì những ai sở hữu nhân trung sâu thì đều là những người có của.

Những người này vốn sở hữu tính cách dịu dàng, gương mặt cũng phúc đức, thường về hậu vận được con cháu báo hiếu, cuộc sống từ sau 50 tuổi cũng an nhàn và đủ đầy. 

Trong cuộc sống, những người sở hữu phúc tướng này cũng khá thông minh, biết nắm bắt thời cơ thay đổi cuộc đời. Những năm đầu đời, cuộc sống tuy có vất vả, thiếu thốn, nhưng nhờ bản tính trời ban kiên cường và mạnh mẽ, vì vậy được vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục. 

Ngoài ra, tính cách tuyệt vời này còn giúp họ tìm được cơ hội thăng hoa trong sự nghiệp, về hôn nhân cũng được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc ấm êm.

Sau 30 tuổi, những người sở hữu phúc tướng này sẽ bất ngờ vì cuộc đời sẽ được nâng lên tầm cao mới không ai sánh bằng. Ngay cả việc kết hôn với một ai đó thì đối tượng cũng sẽ là người tử tế, giỏi giang. 

Từ giai đoạn này đến hậu vận, cuộc sống của họ sẽ thay đổi ngày càng rõ nét, càng lớn tuổi càng kiếm được nhiều tiền, sự giàu có mỹ mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Phụ nữ sở hữu một trong 3 phúc tướng này xác định mang mệnh thiếu phu nhân, càng lớn tuổi càng giàu có, hậu vận sung túc viên mãn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Share.