Tháng 3 Âm lịch

Tháng 3 Âm lịch, là khi thời tiết đã ấm dần lên, cây cối đâm chồi nảy lộc. Nữ giới sinh vào tháng 3 Âm lịch thường là người hiền lành, bao dung, độ lượng.

Trong cuộc sống, họ cư xử chân thành, thích dĩ hòa vi quý chứ không muốn gây thù, chuốc oán với ai. Vì vậy, họ được nhiều người yêu quý. Khi gặp khó khăn, họ dễ được quý nhân phù trợ nên sẽ sớm tai qua, nạn khỏi.


Nữ giới sinh vào tháng 3 Âm lịch thường là người hiền lành, bao dung, độ lượng.

Người sinh tháng Âm lịch này mang vận số tụ khí, tụ tài nên thời trẻ thông minh, nhanh nhẹn, đạt nhiều thành công trong công việc. Không những thế, họ lại sống tốt bụng, chân thành, mang lại nhiều điều tốt lành cho những người xung quanh.

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này thường vượng phu, ích tử, giúp chồng thành công trong sự nghiệp, nuôi dạy con cái học hành giỏi giang, đỗ đạt. Họ hội đủ đức độ, phẩm hạnh nên cuộc sống về sau thường có hậu.

Tháng 5 Âm lịch

Người phụ nữ sinh vào tháng 5 Âm lịch thông minh, lanh lợi, phúc đức vẹn toàn. Họ thích cuộc sống đơn giản, an yên chứ không thích những điều quá hào nhoáng, xa hoa. Phụ nữ sinh tháng Âm lịchh này đảm đang, chú đáo, biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý.

Không những thế, họ còn có khả năng quản lý tài chính tốt. Họ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng biết tiết kiệm tiền nên sớm có được của ăn, của để.

Phụ nữ sinh vào tháng 5 Âm lịch là người phụ nữ của gia đình, sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành quý nhân trong sự nghiệp của chồng, giúp chồng ngày một thăng tiến trong công việc.

Không những thế, họ còn là tay hòm chìa khóa, biết quản lý chi tiêu, giúp gia đình sớm có của ăn, của để. Vợ chồng họ đồng sức đồng lòng, cùng nhau gây dựng cuộc sống ngày một ấm no, sung túc.


Người phụ nữ sinh vào tháng 5 Âm lịch thông minh, lanh lợi, phúc đức vẹn toàn.

Tháng 12 Âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 12 Âm lịch mang tính cách hiền lành, đôn hậu. Họ có lối sống giản dị, nền nếp. Họ không có nhiều tham vọng, chỉ cầu mong một cuộc sống bình an, hạnh phúc bên gia đình. Người sinh tháng Âm lịch này tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người.

Trong công việc, họ ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác để dần dần hoàn thiện bản thân.


Phụ nữ sinh vào tháng 12 Âm lịch mang tính cách hiền lành, đôn hậu.

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này có vận đào hoa vượng, được nhiều người theo đuổi, có quý nhân giúp đỡ. Họ dễ có được chuyện hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau đến già.

Không những thế, phụ nữ sinh tháng này mang phúc khí vượng giúp chồng phát triển sự nghiệp, giàu có nhanh chóng sau khi kết hôn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bỗng dưng thấy 9 dấu hiệu này, cẩn thận xui xẻo ập nhà

Theo Dân Việt

Share.

Bình luận