Phụ kiện ngọc trai trước giờ vẫn được coi là món đồ kén người, chỉ cần thiếu chút tinh tế là ngay lập tức có thể khiến set đồ của các quý cô trở nên già và sến. Tuy nhiên, phụ kiện ngọc trai đã có một cuộc hồi sinh ngoạn mục với những biến tấu vừa mang nét cổ điển lại tràn ngập hơi thở hiện đại. Quan trọng hơn, những đôi khuyên tai, vòng cổ, vòng tay… mang họa tiết kinh điển này đã trở nên dễ dàng kết hợp và là điểm nhấn đầy tinh tế, thời thượng cho những set đồ với nhiều phong cách khác nhau.

Phụ kiện ngọc trai có lẽ hợp nhất với những bộ cánh đậm chất nữ tính hay mang hơi hướng vintage như thế này. Chỉ cần nhấn nhá với đôi khuyên tai hay vòng cổ là các nàng trông chẳng khác nào một cô tiểu thư kiêu kỳ, sang chảnh nhưng vẫn vô cùng dịu dàng, dễ thương.

Ngay cả với phong cách trẻ trung, năng động, phụ kiện ngọc trai vẫn có thể kết hợp cực ngọt và khiến set đồ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Nếu muốn tăng thêm độ sang chảnh cho bộ cánh đang mặc, các quý cô chỉ cần nhấn nhá thêm với phụ kiện ngọc trai là được.

Phụ kiện ngọc trai dù đơn giản hay có chút cầu kỳ thì nhìn vẫn xinh yêu vô cùng và hoàn toàn không khó mix đồ như các nàng tưởng.

Từ tối giản với 1 viên ngọc trai duy nhất.

Phụ kiện ngọc trai tưởng già, nhưng nhìn xu hướng năm nay bạn sẽ muốn sắm ngay đủ bộ từ khuyên tai đến nhẫn - Ảnh 6.

Tới cầu kỳ như thế này cũng đều dễ diện và xinh xắn khó cưỡng.

Thi thoảng cũng nên tô điểm cho những bộ trang phục tối giản bằng sợi dây chuyền layer với điểm nhấn là viên ngọc trai vừa xinh lại sang chảnh tuyệt đối này.

Vậy là các nàng đã có thêm lựa chọn vô cùng trendy để lấp đầy tủ trang sức của mình rồi. Đôi khi chẳng cần cầu kỳ, chỉ đôi bông tai hay sợi dây chuyền ngọc trai cũng đủ để các nàng trở nên ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều.

Share.