Phi công trẻ bị bà già cắn đứt 'của quý'

14

Một người đàn ông 30 tuổi ở Sri Lanka bị người tình hơn 15 tuổi cắn đứt “của quý” sau khi hai người cãi lộn.

Người đàn ông nhanh chóng được nhập viện sau khi bị bạn tình cắn đứt của quý. Ảnh minh họa

Người đàn ông 30 tuổi đã phải nhập viện ngay lập tức ở Andapana, cách thủ đô Colombo 180 km về phía nam, sau khi cãi nhau nhau với người tình 45 tuổi.
“Hai phần ba dương vật của anh ta đã bị cắn đứt. Chúng tôi đã cầm máu và gửi anh ta đến bác sĩ chuyên khoa niệu ở một thị trấn gần đó để xem liệu người ta có thể gắn lại phần đã bị cắn đứt hay không”, một bác sĩ giấu tên nói với AFP.
Theo cảnh sát, người đàn ông này là Chandana Pradeep, vốn là một thợ cắt tóc. Pradeep cãi nhau với người tình sau khi xin tiền đi uống rượu mà không được. Cảnh sát cho hay cặp đôi này đã kết hôn, tuy nhiên sau đó nạn nhân lại nói rằng họ chỉ là người tình mà thôi.
Điều đặc biệt là hiện tại, một bệnh viện khác trong vùng cũng đang có hai người đàn ông phải điều trị các vết thương tương tự ở bộ phận sinh dục. Cảnh sát đang tiến hành điều tra xem liệu có mối liên hệ nào giữa 3 trường hợp hay không. Họ không nói rõ về mức độ nặng nhẹ của các vết thương mà hai người đàn ông nọ gặp phải.
Vụ việc của Chandana Pradeep khiến nhiều người nhớ đến trường hợp của một người đàn ông Mỹ tên là John Bobbit. Năm 1993, Bobbit bị vợ dùng một chiếc dao gọt hoa quả cắt đứt “của quý”. Lorena cho biết trong rất nhiều năm, cô đã phải chịu đựng sự lạm dụng cả về thể xác và tinh thần.