Gần đây rộ lên tin đồn chính Phạm Băng Băng đã dàn dựng scandal bán dâm của Chương Tử Di.
Thời gian gần đây, showbiz Hoa ngữ rúng động với thông tin Chương Tử Di bán dâm cho đại gia với giá hàng triệu đô. Tuy Chương Tử Di đã chính thức lên tiếng khẳng định những tin đồn trên là vu cáo và phỉ báng nhân phẩm một cách trắng trợn, cũng như dọa kiện những trang web đăng tải thông tin trên nhưng vụ việc này vẫn là đề tài rất nóng trên mạng. Sự việc càng trở nên hot khi có người ám chỉ Phạm Băng Băng chính là người đứng đằng sau dựng lên scandal này để hãm hại Chương Tử Di.

Vào ngày 31/05, biên kịch Tất Thành Công đã ám chỉ Phạm Băng Băng là người đứng sau scandal của Chương Tử Di. Ông này viết trên blog: “Cô F. à, cô không thấy mệt mỏi hay sao? Hãy để cho người khác được yên. Họ là những diễn viên giỏi hơn và có diễn xuất tốt”. Tuy không nói thẳng tên ra nhưng mọi người đoán cô F. ở đây chính là Phạm Băng Băng vì trùng với chữ cái đầu tên tiếng Anh của người đẹp này.
Ngoài ra, Tất Thành Công cũng úp mở rằng Phạm Băng Băng luôn thích thú “dìm” các ngôi sao khác để nâng mình lên. Ông  cũng hé lộ thêm rằng Phạm Băng Băng đã chuẩn bị về kế hoạch tạo scandal sex của Chương Tử Di từ tháng Ba và sẽ tung ra vào thời điểm một tháng trước khi bộ phim mới của Chương Tử Di công chiếu.
Trước những thông tin này, Phạm Băng Băng vẫn giữ thái độ im lặng. Trong khi đó, công ty quản lý của Chương Tử Di cũng từ chối mọi lời mời phỏng vấn.

Share.