Elly Trần nổi tiếng là một người đẹp sở hữu vóc dáng bốc lửa với số đo 3 vòng siêu khủng, dù là mẹ 2 con rồi nhưng vóc dáng cùng sự gợi cảm của cô vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt, thậm chí ở thời điểm hiện tại còn quyến rũ mặn mà hơn bao giờ hết.

Không chỉ dừng lại ở thân hình như đốt mắt người nhìn, mới đây Elly Trần còn khiến fan “bấn loạn” khi chia sẻ hình ảnh mới của mình. Không khoe dáng táo bạo, không diện đồ ôm sát thu hút sự chú ý, nay Elly Trần nhẹ nhàng đơn giản với khuôn mặt trang điểm nhạt nhưng điều mà người hâm mộ ấn tượng nhất chính là bờ môi tều, mọng nước hơn hẳn bình thường của Elly Trần. Phải chăng đến cả mẹ 2 con Elly Trần cũng chạy đua theo mốt môi tều căng mọng như Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh hay nhiều người đẹp Vbiz khác.

Ngay cả khi trang điểm rất nhẹ, Elly Trần vẫn khiến công chúng ấn tượng với bờ môi dày, mọng nước rõ cả rãnh môi dưới. Xu hướng bơm môi chia rãnh này chính là mốt tiêm môi đang được phái đẹp các nước phương Tây rất mực ưa chuộng.

Liên tiếp các hình ảnh mới đây, Elly Trần đều xuất hiện với bờ môi cong dày, rõ cả viền môi cong cớn lẫn rãnh môi dưới sâu quyến rũ.

Môi đã dày, trang điểm đậm với sắc son đỏ kinh điển, nhìn môi của Elly Trần càng dày và ấn tượng hơn.

Elly Trần cũng là một trong những người đẹp sở hữu khuôn môi dày dặn gợi cảm, nhưng không thể sánh được với độ dày và cong của bờ môi hiện tại. Elly Trần làm dấy lên không ít nghi án thẩm mỹ tiêm môi với bờ môi bỗng nhiên dày như thế này. 

Không hiểu là do cách đánh son hay là Elly Trần đã tác động gì đến môi mà lại có sự khác biệt rõ rệt như vậy. So sánh những bức ảnh trang điể
m hay tô son nhẹ nhàng vậy mà độ dày của môi cũng chênh lệch khá nhiều.

Không trang điểm quá đậm nét, với son môi tươi tắn nhẹ nhàng nhưng trước kia môi của Elly Trần dày vừa đủ (ảnh trái), thì nay nhìn môi cô như căng mọng, rõ rãnh và viền môi cong (ảnh phải).

Cùng đánh son lỳ tiệp màu nhưng một bên nhẹ nhàng trong khi một bên lại cong dày một cách không hề tự nhiên chút nào.

Trước Elly Trần cũng có khá nhiều những người đẹp chạy theo mốt môi tều căng mọng, ấn tượng nhất phải kể đến Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh, hay Minh Tú…

Share.