Apple vừa tung ra chiếc ốp lưng kiêm sạc cho loạt iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Chúng giống như những ốp lưng cho iPhone năm ngoái, nhưng có thêm tính năng mới.

Ốp lưng cho loạt iPhone 11 năm nay rất giống với mẫu Apple ra mắt năm ngoái nhưng có phần cắt camera lớn hơn, do hệ thống camera trên iPhone 11 được mở rộng.

Mẫu ốp lưng cho iPhone mới năm nay có các màu đen, trắng và hồng, hỗ trợ sạc không dây.

Mẫu ốp lưng iPhone 11 mới của Apple

Điểm khác biệt là năm nay Apple trang bị thêm nút chụp ảnh vật lý ở phần cạnh ốp lưng, giúp người dùng có thể mở camera iPhone 11 nhanh chóng ngay cả khi iPhone đang khóa.

Nếu người dùng xoay iPhone theo chiều ngang để chụp ảnh, ngón trỏ tay phải sẽ ở ngay gần vị trí nút chụp trên ốp lưng.

Người dùng iPhone 11 có thể nhấn giữ nút vật lý này trên ốp lưng để bật chế độ quay video bằng tính năng QuickTake mới.

Nút chụp ảnh vật lý được trang bị trên ốp lưng iPhone 11 

Ốp lưng kiêm sạc mới của Apple cho iPhone 11 có giá 129 USD. Mức giá này áp dụng cho tất cả các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Theo Apple, thời lượng pin ốp lưng có thể cung cấp tối đa cho iPhone lên tới 50%. Dù iPhone 11 và iPhone 11 Pro đều có thời lượng pin ấn tượng, nhưng chiếc ốp lưng này sẽ phát huy giá trị của nó trong các chuyến đi dài ngày hoặc những tình huống mà người dùng không chắc chắn việc sạc có thể thực hiện trong 1 hoặc 2 ngày.

Hải Nguyên (theo TheVerge)

Apple ‘hốt bạc’ nhờ iPhone 11 bán đắt như tôm tươi tại Trung Quốc

Doanh số iPhone 11 tại Trung Quốc đã đánh tan những lo ngại của Apple trước cuộc đối đầu với các hãng smartphone bản địa.

Share.