Samsung đã bắt đầu lên kế hoạch sản xuất điện thoại thông minh Galaxy A cho năm 2021.

Năm nay, Samsung đã liên tục tung dòng điện thoại thông minh cận cao cấp và tầm trung “khổng lồ”, từ Galaxy A10 đến Galaxy A90 5G. Công ty hiện đang chuẩn bị lặp lại toàn bộ quá trình này vào năm 2020, nhưng thông tin mới cho thấy công ty đã lên kế hoạch cho đội hình 2021 của mình. 

“ong trum” cong nghe han quoc da lap ke hoach phat trien smartphone nam 2021 hinh anh 1
 Galaxy A90 5G

Theo nguồn tin từ GalaxyClub, Samsung gần đây đã đăng ký một loạt các nhãn hiệu trong Liên minh châu Âu, cho biết công ty đã có kế hoạch ra mắt ít nhất 9 điện thoại thông minh mang thương hiệu Galaxy A vào năm 2021. Các hồ sơ được đề cập không đề cập đến thương hiệu của Galaxy nhưng có sự xuất hiện của các tên A12, A22, A32, A42, A52, A62, A72, A82 và A92.

Những thiết bị tương lai này được dự kiến ​​sẽ “lên kệ” trong ít nhất 15 tháng nữa, vì vậy Samsung có thể đã bắt đầu phát triển trên bất kỳ thiết bị nào trong số đó. Việc đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm cho thấy chiến lược hiện tại của Samsung là một chiến lược dài hạn, có lẽ là để chống lại sự cạnh tranh từ các “đối thủ” như Xiaomi, Huawei và các thương hiệu giá rẻ khác. 

“ong trum” cong nghe han quoc da lap ke hoach phat trien smartphone nam 2021 hinh anh 2
 

Dòng Galaxy A sẽ còn tiếp tục được mở rộng

Ngoài ra, công ty cũng đang tập trung vào điện thoại thông minh Galaxy A thế hệ tiếp theo. Cụ thể, Galaxy A51, Galaxy A71 và Galaxy A91 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng đầu năm 2020, nhiều khả năng sẽ được giới thiệu tại Triển lãm di động toàn cầu – MWC vào cuối tháng Hai.

Theo Danviet

iPhone mới sẽ được trang bị công nghệ đỉnh cao này

iPhone mới sẽ được trang bị công nghệ đỉnh cao này

Apple đang nghiên cứu đưa công nghệ màn hình mới lên các dòng iPhone tương lai, giúp kéo dài thời lượng pin đáng kể.

Share.