Các cô gái Hello Venus vừa có một cuộc trò chuyện với Billboard Korea.

Mới đây, girlgroup tân binh Hello Venus đã tham gia trả lời cuộc phỏng vấn với Billboard Korea. Mở đầu, 6 cô nàng chia sẻ về cuộc chiến căng thẳng giữa các nhóm nhạc thần tượng: “Chúng tôi sẽ thành công bằng cách bộc lộ sự tự tin qua việc thể hiện phong cách khác biệt”.

Hello Venus tràn đầy tự tin trong cuộc đối đấu với các nhóm nhạc tân binh cùng thời

Tiếp đó, nhóm bày tỏ những suy nghĩ về việc nhóm nhạc đàn anh ShinHwa tái xuất sàn đấu Kpop với ca khúc chủ đề mang tên Venus: “Ca khúc của các tiền bối ShinHwa ra mắt khi Hello Venus đang thực hiện MV Venus của nhóm. Lúc nghe ca khúc này, các thành viên đã nghĩ: “Ca khúc của họ trùng tên với ca khúc của mình”. Thật thú vị. Nhờ sự tích cực trong các hoạt động quảng bá của ShinHwa mà chúng tôi được hưởng lợi rất nhiều từ từ khóa “Venus”. Giờ tất cả những gì chúng tôi phải làm là làm cho Venus của Hello Venus được biết đến rộng rãi”.

Mỗi thành viên Hello Venus lại sở hữu một điểm mạnh riêng

Leader Ara cho biết: “Tính cả Nara và Yoonjo thì chúng tôi đã có rất nhiều gương mặt xinh đẹp trong nhóm rồi. Vậy nên tôi không thể liệt kê cả mình vào hạng mục “Nữ thần của nhóm” được. Tuy nhiên có lẽ các bạn có thể cho tôi điểm cộng ở hạng mục giọng hát. Em út Yooyoung thì rất hứng thú với Rap. Cách cô ấy hành động cũng rất đáng yêu. Tôi nghĩ cô ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Nữ thần dễ thương””.

Hello Venus không thể thực sự so sánh mình với đàn chị cùng công ty After School
 do nhóm chưa được nhiều người biết đến
Sau cùng, Hello Venus nhận xét về những so sánh của khán giả dành cho nhóm với đàn chị cùng công ty After School: “Hello Venus từng được hỏi rất nhiều lần về chuyện chúng tôi có phải là nhóm nhạc chị em với After School hay không. Các thành viên thấy thật vinh dự khi được so sánh với các chị. Nếu điểm mạnh của After School là những màn trình diễn mạnh mẽ thì Hello Venus nổi bật ở hình tượng thân thiện. Chúng tôi không thể thực sự so sánh mình với họ do nhóm vẫn chưa được nhiều người biết đến. Chẳng có cách nào để thay đổi điều đó ngoại trừ hết mình nỗ lực hát và nhảy trên sân khấu”.
Share.