Người mẹ nhờ con gái 17 tuổi trông hộ tiệm rồi nằm thiếp đi, lát sau bà tỉnh dậy nhưng không thấy con gái đâu nên tá hỏa chạy tìm.

Nữ sinh Nguyễn Thị Thùy Dung “mất tích” đã hơn 2 tháng nay.

Chiều ngày 2/4, tin từ Công an xã Chánh Hội, huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, đã nhận đơn trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Điệp (SN 1963, ngụ ấp Chánh Thuận, xã Chánh Hội, huyện Mang Thít) về việc con gái bà đột nhiên “mất tích”một cách bí ẩn.

Bà Điệp kể lại vụ việc khi tiếp xúc PV.

Trao đổi với Tiền Phong, bà Điệp vẫn trong tâm trạng hoang mang và lo lắng. Bà kể: “Vào ngày 17/2 (nhằm mùng 10 tết Nguyên đán), tôi nhờ Dung trông giữ tiệm tạp hóa để ngủ trưa một chút, lát sau thức dậy thì không thấy con gái đâu. Hốt hoảng, gia đình gọi vào số máy cá nhân của Dung nhưng máy đã tắt, không liên lạc được. Sau đó, tôi chạy hỏi bạn bè, người thân khắp nơi cũng không ai biết Dung đang ở đâu nên gia đình đến rất lo lắng đế trình báo Công an địa phương”.

Gia đình bà đã làm đơn gửi đến các cơ quan năng trong tỉnh nhờ tìm giúp con gái Nguyễn Thị Thùy Dung (SN 1999, học sinh lớp 10) đột nhiên “mất tích” từ nhiều tháng qua khiến gia đình và người thân vô cùng hoang mang, lo lắng.

Cũng theo người mẹ này, thì trong tết Nguyên đáng, bà có mua cho con gái chiếc điện thoại di động giá 5 triệu đồng và luôn được Dung mang theo bên mình. “Mấy ngày sau đó trong khi mọi người đang nỗ lực tìm kiếm hành tung con gái thì bất ngờ Dung gọi về bằng một số lạ thông báo với gia đình là mình đang ở Quận 7 (TPHCM). Sau đó tắt máy ngang, gia đình có gọi lại để tìm hiểu nhưng không được khiến gia đình vô cùng lo lắng”, bà Dung mếu máo kể lại.

Share.