Người đẹp từng thủ vai Evita đã có buổi diễn đầu tiên trong tour MDNA tới nhiều quốc gia trên thế giới.
Hôm qua (31/05), Madonna đã khởi động tour diễn MDNA của mình tại sân vận động Ramat Gan của Israel. Đây là điểm dừng chân đầu tiên của tour diễn vòng quanh thế giới của Nữ hoàng nhạc Pop hơn 50 tuổi.

Ban đầu, đên diễn được ấn định tổ chức vào ngày 29/05, nhưng sau đó đã được lên lịch lại vào ngày 31/05. Buổi diễn của Madonna dành cho các khán giả tại Tel Aviv, Israel nhằm hướng đến đến mục tiêu hòa bình. Madonna cũng dành một số lượng vé nhất định cho các tổ chức hoạt động vì mục tiêu hòa bình tại Israel để theo dõi đêm diễn và có cuộc gặp gỡ với các nhà hoạt động vì hòa bình của Israel và Palestin vào thứ 4, ngay trước khi show diễn mở màn.
Madonna phát biểu: “Âm nhạc là loại hình nghệ thuật phổ biến trên toàn thế giới. Và nếu có bất cứ một cơ hội nào mà tôi có thể thu hút sự quan tâm, chú ý và nâng cao nhận thức hơn nữa nhằm tôn vinh những nỗ lực hòa bình ở Trung Đông và giúp mọi người lại gần với nhau hơn thông qua những phần trình diễn của mình, thì đó thật sự là một vinh dự đối với tôi. Đây cũng là cách tôi muốn tri ân những nhà hoạt động đã dành nhiều nỗ lực lớn lao nhằm hướng đến hòa bình cho Trung Đông”.
Đêm diễn đã thực sự rất thành công về lượng khán giả tham dự cũng như góp phần quảng bá hiệu quả album thứ 20 của Nữ hoàng nhạc Pop. Theo tính toán, đã có hơn 35.000 khán giả đã có mặt theo dõi chương trình tại SVĐ Ramat Gan để chứng kiến show diễn lớn nhất của Madonna. Madonna đã thay 7 trang phục, trình diễn 20 ca khúc, trong đó phần lớn các bài hát nằm trong album MDNA.

Cùng xem lại những hình ảnh Madonna trong đêm diễn đầu tiên khởi động tour diễn vòng quanh thế giới tại Israel:Hoàng Phạm
(Tổng hợp)
Share.