Anh ấy có vẻ bàng quan trước nhiều thông tin mà “người tình đồng tính” tung ra khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng.

Những ngày gần đây, báo chí liên tục đăng tải thông tin Cao Thái Sơn bị Adam Nguyễn – một Việt kiều Mỹ tố về chuyện giới tính và cuộc sống phía sau sân khấu của anh. Cho đến nay, Cao Thái Sơn vẫn luôn giữ lập trường im lặng và trong bài phỏng vấn gần nhất với một trang mạng anh cho biết mình đang có chuyến lưu diễn ở miền Tây nhiều ngày còn rất lâu mới trở lại Tp.HCM. Tuy nhiên, chiều nay (20/5), chúng tớ đã bắt gặp Cao Thái Sơn ở một quán cafe tại quận 7, Tp.HCM.
Cao Thái Sơn đã có một buổi chụp hình với ekip làm việc của mình tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trông anh ấy rất tươi tỉnh và không hề để lộ cảm giác mệt mỏi trong thời điểm chảo dầu scandal đang sôi sùng sục. Có lẽ sau bao nhiêu ở showbiz, Cao Thái Sơn đã quen dần với thị phi cũng như scandal đến với mình và vẫn cố gắng tập trung cho công việc.

Về diễn biến của scandal này, từ hôm qua đến nay Adam Nguyễn vẫn tiếp tục đưa những hình ảnh thân mật của mình và Cao Thái Sơn lên mạng. Đồng thời kể về mối tình đồng giới của mình với chàng ca sĩ điển trai. Theo đó, mối quan hệ của họ bắt đầu cách đây hai năm, từ lúc Cao Thái Sơn có một chuyến lưu diễn nước ngoài năm 2010. Adam Nguyễn quen Cao Thái Sơn thông qua một vài người bạn của mình. Khi 2 người bắt đầu mối quan hệ thì Cao Thái Sơn vẫn đang sống cùng một người tình đồng tính khác ở Mỹ. Adam Nguyễn còn cho biết Cao Thái Sơn là người chủ động trong cuộc tình này.Adam Nguyễn liên tục tung ảnh thân mật và kể chuyện tình với Cao Thái Sơn
Theo như Adam Nguyễn thì cuộc tình đồng tính với Cao Thái Sơn có một kết thúc không đẹp là vì chàng ca sĩ này có mối quan hệ tình cảm quá phức tạp. Ngoài Adam, Cao Thái Sơn vẫn giữ quan hệ với người tình cũ và những đại gia có vợ, con.
Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn
Share.