Nokia 7.2, Nokia 6.2 và Nokia 110 của HMD Global, công ty sản xuất điện thoại Nokia hiện nay, thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ với một số tính năng đột phá.

Camera ống kính quang học ZEISS Optics và công nghệ màn hình PureDisplay trên Nokia 7.2 và Nokia 6.2 cho chất lượng hình ảnh cao, xem video định dạng HDR.

Nokia 7.2 khởi điểm từ 668 USD, có các màu Charcoal, Cyan Green, và Ice với tùy chọn bộ nhớ 6 GB hoặc 128 GB. Smartphone được trang bị camera 3 ống kính 48MP cực mạnh tích hợp công nghệ Quad Pixel và ZEISS Optics cho chất lượng hình ảnh rất cao.

Nokia ra mắt loạt smartphone mới

HMD Global cũng trang bị cho Nokia 7.2 công nghệ xóa phông chuyên nghiệp như trên máy ảnh DSLR, kết hợp với công nghệ chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu được hỗ trợ bởi AI.

Trong khi đó, Nokia 6.2 có giá bán 230 USD với hai màu Ceramic Black và Ice. Dung lượng bộ nhớ 4GB hoặc 128 GB. Điện thoại cũng được trang bị 3 camera và công nghệ PureDisplay cho chất lượng hình ảnh rất cao.

Nokia 110 có giá bán rẻ nhất trong số này, chỉ 52 USD với các màu xanh, đen và hồng. Máy hỗ trợ 2 SIM, tích hợp phần mềm MP3, camera, đài FM và game rắn săn mồi.

Đại diện HMD Global cho biết Nokia 7.2 và Nokia 6.2 sẵn sàng nâng cấp lên Android 10 và có trải nghiệm sử dụng thú vị.

Nguyễn Minh (theo Express Tribune)

Apple sắp ra mắt AirPods Pro hoàn toàn mới nhưng giá ‘chát’

Những tin đồn về việc Apple phát triển tai nghe AirPods với khả năng khử tiếng ồn và chống nước đã được lan truyền suốt thời gian qua và dường như nó sắp ra mắt.

Share.