Etin-Những thứ kỳ quặc có thể bắt gặp trên Facebook

Rất nhiều sản phẩm độc đáo biến Facebook thành nơi kinh doanh sầm uất.

Năm vừa qua, Facebook thu được hàng trăm triệu USD qua Facebook Credits. Thực tế cũng cho thấy, dịch vụ chơi game xã hội Zynga chiếm đến 12% doanh thu của Facebook trong năm ngoái.
Bên cạnh đó, kho đồ Marketplace đang trở thành địa điểm tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm món hời. Tại đây, bạn có thể tìm mua bán những sản phẩm thú vị hoặc kỳ lạ. Cùng xem 13 món đồ hay ho nhất từng được biết đến nhé.
1. Rối dây N’SYNC
Mặc dù ban nhạc kỳ cựu N’SYNC đã tan rã nhưng sản phẩm ăn theo vẫn xuất hiện rộng rãi. Bằng chứng là những chú rối dây bắt chước ngoại hình ca sỹ được bán với giá 20 USD (khoảng 420K) mỗi chiếc.
2. Vua khỉ (Zynga Poker)
Cửa hàng quà tặng trong trò chơi Zynga Poker cung cấp đồ uống, snack, hoa hồng… để bạn mua cho mình và người khác. Zynga còn kinh doanh nhiều món đồ giải trí, bao gồm cả Monkey King, một chú khỉ liên tục di chuyển và ngồi cạnh avatar Zynga của bạn. Sản phẩm đặc biệt này có giá 1,4 USD (khoảng 30K).
 
3. Ngựa
Trong số những món đồ có thể tìm thấy trên Facebook, đây chính là thứ tuyệt vời nhất. Radio Chapel Ranch, một tổ chức phi lợi nhuận tại Texas rao bán chú ngựa nhỏ với giá 550 USD (khoảng 11,55 triệu đồng).
 
4. Nhân viên massage
Một người dùng Marketplace sống tại Tulsa (Oklahoma, Mỹ) đang chào mời gói massage trị giá 50 USD (khoảng 1,05 triệu đồng). Theo miêu tả, nhân viên luôn sở hữu đôi bàn tay chắc khỏe và khả năng xoa bóp hiệu quả cho nam và nữ.
 
5. Rồng con màu xanh (Castle Ville)
Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm dễ thương này trên Castle Ville, một trò chơi nổi tiếng thuộc Zynga. Những chú rồng con màu xanh, bên trong cất giấu kho báu bí mật, được bán với giá 7 USD (khoảng 150K). Nhưng trước hết, bạn phải xây dựng Hiệp hội Thú cưng Hoàng gia (Royal Kennel) thì mới được sở hữu rồng con nhé.
 
6. Đũa phép
Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể tìm mua một cây đũa phép bằng thạch anh được làm thủ công với mức giá 45 USD (khoảng 950K).
 
7. Gấu bông Grizzly
Ai lại không muốn sở hữu một chú gấu bông với kích cỡ như thật này nhỉ? Theo mô tả, chú gấu cao 1,8 mét thường xuất hiện trong cửa hàng đồ chơi, bây giờ đang rao bán qua Facebook với giá 800 USD (khoảng 16,8 triệu đồng).
8. Lời tiên tri
Bạn đang gặp rắc rối trong các mối quan hệ và muốn nghe lời khuyên từ một nhà tiên tri? Chỉ việc bỏ ra 5 USD (khoảng 105K), bạn sẽ được “thầy phán” cho biết nghề nghiệp quá khứ và hiện tại gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình như thế nào.
9. Birkquake (Angry Birds)
Trong trò chơi Angry Birds nổi tiếng, tính năng gây động đất Birdquake sẽ giúp bạn tiêu diệt đám lợn xanh hiệu quả hơn. Người dùng được thoải mái chọn mua số lượng lớn với từng mức giá khác nhau.
 
10. Tay nắm cửa xe hơi
Nếu kẻ trộm khoắng mất chiếc tay nắm cửa xe hơi bằng nhôm sáng choang, bạn có thể tìm mua một số loại thay thế ngay trên Facebook Marketplace.
11. Thiết bị xăm hình
Những người dự định mở cửa hàng xăm hình nên suy nghĩ về món đồ này. Trọn bộ thiết bị được bán với giá 300 USD (khoảng 6,3 triệu đồng), bao gồm: 6 máy, 1 khung hình, 1 nguồn cung cấp điện, 1 dây chuyển đổi, 21 lọ mực và 3 chiếc ống.
 
12. Thủy sản Alaska tươi sống
Bạn có thể chọn mua những chú tôm hùm khổng lồ với giá 207 USD (khoảng 4,35 triệu đồng) và được vận chuyển từ vùng Anchorage (Alaska, Mỹ) đến tận nhà trong thời gian sớm nhất.
 
13. Kỳ lân (FishVille)
Đừng tưởng rằng chỉ cá mới được bán qua FishVille nhé. Một trong những mặt hàng mới nhất trên FishVille là chú kỳ lân dễ thương để trang trí hồ cá. Bạn được quyền sở hữu chúng nếu chịu móc ví 2 USD (khoảng 42K).
 
Share.